Diễn viên chụp ảnh nude bên hồ sen nhờ công an can thiệp - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Thu Hương khẳng định đây chỉ là ảnh hậu trường

Ê-kíp phim "Siêu quậy" đã chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng vì những hình ảnh phản cảm của diễn viên Lê Thu Hương (SN 1999) bên hồ sen. Đoàn phim cũng quyết định cắt toàn bộ vai diễn của diễn viên này trong phim và còn cân nhắc việc phạt nữ diễn viên này vì vi phạm nguyên tắc giữ hình ảnh cho phim.

Diễn viên chụp ảnh nude bên hồ sen nhờ công an can thiệp - Ảnh 2.

Lê Thu Hương đang nhờ công an điều tra người tung ảnh nóng

Trước sự chỉ trích của công chúng, diễn viên Lê Thu Hương đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội 4 ngày qua đều là những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh nghệ thuật.   

"Nhiều ngày qua, tôi đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành vi bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ tìm cách chối tội" - phía diễn viên Lê Thu Hương cho biết.

Trước đó, ngày 9-6, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh của một cô gái trẻ khoả thân tạo dáng dưới đầm sen gây nhiều tranh cãi. Bộ ảnh nhận nhiều chỉ trích vì tư thế chụp nude khá phản cảm.   

Thùy Trang tổng hợp