Nữ diễn viên "Ốc" Thanh Vân ngày 5-9 viết trên trang mạng xã hội Facebook rằng Mai Phương đã nhập viện 3 ngày nay vì vài biểu hiện không tốt.

"Tôi biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này, cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem hoặc nghe nhạc... Các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất nên chưa có kết luận cuối cùng" - "Ốc" Thanh Vân viết.

Diễn viên Mai Phương lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương thân thiết với "Ốc" Thanh Vân

Người chị em đồng nghiệp thân thiết với Mai Phương gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ Mai Phương lo lắng cho cô, cầu chúc nữ diễn viên này vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên tham gia nhiều phim: "Những thiên thần áo trắng", "Hương phù sa", "Xóm cào cào", "Một ngày không có em"... Cô còn làm MC, ca sĩ và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Mai Phương bị ung thư phổi và điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Khi sức khỏe ổn định, cô quay lại với nghệ thuật bằng những hoạt động vừa sức, để khỏi nhớ nghề, nhớ khán giả. Mai Phương đóng phim, tham gia gameshow, sự kiện… được đồng nghiệp và khán giả hỗ trợ.

Diễn viên Mai Phương lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng - Ảnh 2.

Mai Phương bên con gái

M.Khuê. Ảnh: Facebook NV