Cáo báo phương Tây ngày 19-5 đồng loạt thông tin về cái chết bí ẩn của Gregory Tyree Boyce và bạn gái. Thi thể cả hai được phát hiện từ 13-5 nhưng nguyên nhân cái chết vẫn còn cần các xét nghiệm pháp y làm rõ.

"Anh họ của Gregory Tyree Boyce tỉnh giấc và thấy xe nam diễn viên này trong nhà. Người này lo lắng vì thời điểm đó lẽ ra Gregory Tyree Boyce đang ở Los Angeles. Sau khi kiểm tra, người anh họ này phát hiện thi thể của nam diễn viên lẫn bạn gái" - một nguồn tin thân cận gia đình Gregory Tyree Boyce nói với tờ E!.

Diễn viên phim Chạng vạng và bạn gái chết bí ẩn - Ảnh 1.

Gregory Tyree Boyce và bạn gái qua đời bất ngờ

Người tin này nói thêm trước khi qua đời bất ngờ, Gregory Tyree Boyce tập trung xử lý công việc kinh doanh. Họ không có biểu hiện bất thường hay lo lắng gì cho thấy có thể tự tử. Gần đây, Gregory Tyree Boyce chuyển đến Las Vegas để gần gũi với mẹ nhưng đi làm ở Los Angeles vì công việc diễn xuất và được gặp con gái.

Diễn viên phim Chạng vạng và bạn gái chết bí ẩn - Ảnh 2.

Gregory Tyree Boyce trong phim "Chạng vạng"

Cái chết của Gregory Tyree Boyce đến đột ngột vài tháng sau khi Gregory Tyree Boyce chia sẻ trên mạng xã hội nhân dịp sinh nhật 30 tuổi rằng: "Có lúc, tôi không nghĩ mình còn sống để có thể chào đón tuổi 30. Trong những năm qua, như bao người khác, tôi cũng vướng phải sai lầm trên con đường mình chọn nhưng hôm nay là ngày tôi chỉ suy ngẫm về những người hoàn hảo, vĩ đại để tiếp thêm động lực. Thật vui khi mỗi sớm mai thức giấc lại có thêm một ngày để được sống hạnh phúc, vui tươi. Hãy chào đón tuổi 30! Hãy làm cho những năm tháng sau này tốt hơn nữa!"

Mẹ của Gregory Tyree Boyce bàng hoàng, đau xót vì cái chết của con. Bà tâm sự nam diễn viên này đang chuẩn bị mở một nhà hàng bán món gà và đang rất tâm huyết.

Gregory Tyree Boyce đóng vai Crowley trong phim "Chạng vạng". Nam diễn viên này cũng tham gia một số phim khác.

Diễn viên phim Chạng vạng và bạn gái chết bí ẩn - Ảnh 3.

Tài tử này sắp mở nhà hàng chuyên món gà

M.Khuê (Theo Variety, News)