Theo CNN, Lance Reddick qua đời tại nhà riêng ở Studio City, Los Angeles – Mỹ. Mia Hansen – người đại diện của nam diễn viên, xác nhận Lance Reddick mất đột ngột để lại nhiều tiếc thương cho công chúng.  "Ông ấy sẽ được chúng tôi nhớ đến mãi" - Mia Hansen nói.

Diễn viên phim “John Wick” qua đời - Ảnh 1.

Lance Reddick qua đời

Ngay sau khi biết tin nam diễn viên Lance Reddick qua đời, tài tử Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski chia sẻ trong tuyên bố chung: "Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người bạn, người đồng nghiệp yêu quý. Lance Reddick là diễn viên chuyên nghiệp, tài năng, rất vui khi có cơ hội làm việc cùng. Chúng tôi giành bộ phim để tưởng nhớ người bạn, người đồng nghiệp này và sẽ luôn nhớ về ông ấy".

Phim "John Wick: Chapter 4" ra rạp vào 23-3, Lance Reddick tiếp tục tham gia vai Charon nhưng lại không kịp chờ đến ngày phim ra rạp đã ra đi vĩnh viễn.

Lance Reddick là nhạc sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Ông tham gia gần 90 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ông học sáng tác nhạc và lấy bằng cử nhân âm nhạc tại Trường Đại học Rochester trước khi theo học Trường Đại học Yale và lấy bằng thạc sĩ mỹ thuật năm 1994. Ông cũng tham gia lồng tiếng nhiều video game được yêu thích.

Diễn viên phim “John Wick” qua đời - Ảnh 2.

Lance Reddick trong phim "John Wick"

Diễn viên phim “John Wick” qua đời - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc Lance Reddick

Minh Khuê