Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nick Cave - là cha của Jethro Lazenby xác nhận con trai của ông đã ra đi vĩnh viễn trong một thông cáo ngày 10-5. "Trong sự đau buồn, tôi xác nhận con trai tôi Jethro Lazenby đã qua đời. Chúng tôi mong được riêng tư trong suốt thời gian khó khăn này" - Nick Cave nói trong thông cáo.

Cảnh sát cho biết thi thể Jethro Lazenby được phát hiện trong một nhà nghỉ ở Melbourne - Úc vào chiều 9-5. Họ đang điều tra nguyên nhân tử vong và cho biết khám nghiệm hiện trường sơ bộ chưa thấy dấu hiệu phạm tội, tấn công từ bên ngoài.

Nam diễn viên, người mẫu qua đời đột ngột ở tuổi 31 - Ảnh 1.

Jethro Lazenby qua đời tuổi 31

Nam diễn viên, người mẫu qua đời đột ngột ở tuổi 31 - Ảnh 2.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong của nam diễn viên, người mẫu này

Jethro Lazenby bị bắt giữ sau khi hành hung mẹ mình do cãi vã tại nhà riêng của bà ở Melbourne vào ngày 7-3. Kết quả, mẹ của nam diễn viên kiêm người mẫu này bị bầm tím, chảy máu.

Jethro Lazenby đã nhận tội tấn công người trái pháp luật và vi phạm lệnh tòa án. Anh được tạm thả với các điều kiện bảo lãnh nghiêm ngặt vào 8-5. Một thẩm phán đã yêu cầu Jethro Lazenby điều trị lạm dụng chất kích thích và tránh tiếp xúc với mẹ mình trong vòng hai năm. Nam diễn viên, người mẫu này được yêu cầu trở lại tòa vào tháng 6 để nhận mức án cho tội hành hung và ăn cắp từ một cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, anh đã qua đời đột ngột.

Năm 2018, Jethro Lazenby từng bị bỏ tù vì tội hành hung bạn gái. Một luật sư của Jethro Lazenby nói tại tòa trước đó rằng anh được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt từ lâu.

Ngoài vai trò người mẫu, diễn viên thì Jethro Lazenby còn là một nhiếp ảnh gia và rapper. Anh là con trai của Nick Cave và người mẫu xinh đẹp Beau Lazenby nhưng cả hai chưa cưới nhau nên anh mang họ mẹ và luôn sống cùng mẹ. Đến khoảng 7-8 tuổi thì Jethro Lazenby mới được gặp cha lần đầu tiên.

Nick Cave từng chia sẻ với truyền thông năm 2008 rằng vô cùng hối hận vì đã không tiếp xúc với con trai trong suốt thời thơ ấu. Ban đầu, mối quan hệ giữa bên thật sự khó khăn nhưng dần dẫn tốt hơn và cuối cùng trở nên tuyệt vời.

Minh Khuê (Theo AP, Daily Mail)