Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người tin rằng Diệu Nhi mới phẫu thuật thẩm mỹ

Trong bức ảnh diễn viên Quốc Trường chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ Diệu Nhi và Bảo Anh, cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc của Diệu Nhi. Trước đó, tin đồn lan rộng Diệu Nhi vừa mới sinh con đầu lòng nhưng ở thời điểm hiện tại, cây hài Diệu Nhi khiến khán giả bất ngờ với vóc dáng thon gọn và gương mặt khác lạ.

Chia sẻ về điều này, Diệu Nhi cho biết thực ra, nhan sắc cô trở nên khác lạ bởi app chỉnh ảnh. Diễn viên Quốc Trường cũng lên tiếng thanh minh: "Chụp ảnh bằng app. Nhưng app này hơi hại". Trước Diệu Nhi, nhiều sao Việt như Đức Phúc, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Lâm Khánh Chi... cũng từng gây hoang mang khi xuất hiện với dung mạo khác lạ, được cho là do "công nghệ" quá đà.

Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 2.

Thực tế, bức ảnh chỉ bị chỉnh sửa hơi quá đà

Sự đa dạng về hình ảnh của Diệu Nhi thời gian gần đây, đặc biệt sau tin đồn mới sinh, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Diệu Nhi cho biết: "Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu, còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hằng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn, có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc Nhi đẹp nhất".   

Diệu Nhi tất bật đầu năm mới để hoàn thành những nội dung công việc dang dở cũng như lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nhiều dự án mới. Năm 2022, Diệu Nhi thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau một năm phải nén lại quá nhiều dự định như 2021, khi ngành giải trí tạm hoãn nhiều hoạt động do dịch Covid-19.

Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 3.
Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 4.
Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô vẫn như cũ, không có nhiều thay đổi

Hiện tại, Diệu Nhi cho biết cùng ê-kip đã lên kế hoạch chi tiết cho năm 2022 quyết liệt như chính cách mà cô nói về công việc. 

Khi "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" thì cái hẹn đó sẽ được công bố. Diệu Nhi là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích. Sự xuất hiện của cô là bảo chứng cho thành công của các dự án, show truyền hình.   

Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 6.
Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 7.
Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 8.
Diệu Nhi nói gì khi bị đồn đập mặt xây lại? - Ảnh 9.

Cô đang chuẩn bị cho sự bùng nổ vào năm nay với nhiều dự án

Thùy Trang