xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn

Thùy Trang

(NLĐO)- Với ý tưởng kết hợp giao lưu và nấu ăn, nhiều sao Việt mê mệt khi là khách mời trải nghiệm thực tế trong chương trình "Ăn đi rồi kể".

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn - Ảnh 1.

Diệu Nhi sẽ đi học nấu ăn ở Hàn rồi hướng dẫn lại cho người hâm mộ của mình

"Delicious Drama Tour", tên tiếng Việt là "Ăn đi rồi kể", là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trên KBS World (tiếp sóng tại hệ thống đài truyền hình địa phương trực thuộc) và HTV. 

Nếu năm trước, chương trình truyền hình Việt- Hàn "Chạy đi chờ chi" khuấy đảo thị trường giải trí Việt thì năm nay "Ăn đi rồi kể" chiếm ngôi vương vì đây là show giải trí "hot" nhất thời điểm cuối năm 2020 bởi sự kết nối và những màn tương tác thú vị của các khách mời là những nghệ sĩ/diễn viên/ca sĩ Việt Nam cùng dàn sao Hàn gồm: Oh My Girl, Momoland, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu,… 

 "Ăn đi rồi kể" là show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn. Hơn nữa, qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang "làm mưa làm gió" trong giới trẻ Hàn, những khác biệt đầy thú vị của văn hoá truyền thống mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna… 

Thêm vào đó, đối với fan K-Pop, "Ăn Đi Rồi Kể" còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà thần tượng chưa kể.

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn - Ảnh 2.

Ăn đi rồi kể, một chương trình Việt Hàn, hứa hẹn lật đổ "Chạy đi chờ chi" trước đây

Diệu Nhi cho biết bản thân cô không thích nấu ăn, không có sự thỏa mãn trong bếp và không bao giờ cảm thấy thân thuộc khi ở bếp. Nhưng "khi đến chương trình thì tôi được biết thêm những món ăn Hàn Quốc và nguồn gốc các món ăn nổi tiếng. Điều đó làm thay đổi tôi rất nhiều".  

Với Trịnh Thăng Bình, bản thân anh cũng chưa từng nấu ăn. Nhưng khi tham gia chương trình thì tự nhiên anh thấy nấu ăn rất ngon, một cách bất ngờ luôn. Còn với S.T Sơn Thạch, chương trình là nơi kết nối hai nền văn hóa Việt- Hàn và đây chính là cơ hội để bản thân anh học hỏi nhiều hơn từ nghệ sĩ nước bạn.  

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn - Ảnh 3.

ST Sơn Thạch- nhân tố hứa hẹn tạo nên những điều bất ngờ trong chương trình truyền hình Việt - Hàn này

Trong vai trò dẫn dắt chương trình, MC Đại Nghĩa chia sẻ, mỗi chương trình nấu ăn đều có những điểm và màu sắc khác nhau. Có những show thiên về những món ăn dành cho những người nội trợ hay chương trình thi thố nấu ăn cho các dân chuyên nghiệp. 

Còn sự khác biệt của "Ăn đi rồi kể" là khi chúng ta xem những bộ phim Hàn nổi tiếng, những món ăn xuất hiện trong các phân cảnh đó sẽ được chọn nấu. Nói cách khác "Ăn đi rồi kể" là chương trình sẽ lấy những món ăn trong các phim nổi tiếng của Hàn Quốc để thực hiện. 

Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi sẽ đến đúng địa điểm trên phim và cũng như tái hiện lại một đoạn tình tiết nhỏ trong phim và ăn đúng món ăn trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng. Sau đó sẽ gặp đầu bếp chuyên nghiệp chỉ công thức làm ra món ăn đó và nhiệm vụ của Bình - Nhi là mang công thức về để chỉ lại cho khách mời Việt Nam đến tham gia chương trình. Khi quay chương trình này, bản thân Nghĩa đã biết món đó xuất hiện trên phim là làm như thế nào.

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình

MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi kể chuyện tham gia show ẩm thực Việt-Hàn - Ảnh 5.

Tùng Maru của nhóm Uni5 với lượng người hâm mộ đông đảo cũng tham gia chương trình

 

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo