"Anh trai yêu quái" là tác phẩm được Việt hóa lại từ phim Hàn Quốc, có nội dung vừa hài hước vừa cảm động về tình anh em, tình cảm gia đình. Trong phim, Diệu Nhi vào vai Diệp - nữ quản lý đội tuyển Judo quốc gia, yêu thầm nhân vật Phong do Isaac đóng.

Vốn nổi danh là nghệ sĩ hài, từng thành công khi lột tả hình ảnh cô gái tính cách hài hước, dí dỏm, lần này, Diệu Nhi thay đổi hình tượng với kiểu nhân vật nghiêm túc. Diệp của Diệu Nhi là một cô gái cá tính, mạnh mẽ bên ngoài nhưng mềm yếu trong tình cảm.

"Tôi phải cảm ơn đạo diễn vì đã tin tưởng giao cho tôi nhân vật không gây cười. Nhiều người nhận định chỉ nhìn mặt tôi thôi cũng đã muốn cười nên tôi thường gặp khó trong việc thay đổi hình tượng. Lần này, tôi có cơ hội vào vai khác với bản thân trước đến nay và nỗ lực tận dụng. Tôi dồn tâm sức cho nhân vật Diệp và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ. Thú thật, tôi muốn diễn nhiều vai đa dạng hơn so với hài hước bởi đã... có tuổi!" - Diệu Nhi dí dỏm tâm sự.

Diệu Nhi và Isaac bật mí về cảnh nhạy cảm trong phim - Ảnh 1.

Diệu Nhi bên Isaac

Diệu Nhi cũng hé lộ cảnh "nhạy cảm" của mình và Isaac khiến cô ngượng ngùng. Với Diệu Nhi, những cảnh này vẫn khó thể hiện trên màn ảnh rộng dù ngoài đời cô và Isaac khá thân nhau. Nhưng Diệu Nhi quan niệm cô là diễn viên, tất cả đều là yêu cầu công việc nên sẽ nỗ lực tốt nhất để thực hiện theo yêu cầu kịch bản và đạo diễn.

"Khi liên tục thể hiện những vai diễn hài hước, tôi mong được thể hiện nhân vật có nội tâm sâu sắc hơn. Vì thế, khi có được vai diễn thế này, tôi rất trân trọng. Tôi vẫn mong mình sẽ có nhiều dạng vai hơn nữa để diễn xuất ngày càng đa dạng, không khiến khán giả nhàm chán" - Diệu Nhi thổ lộ. 

Năm nay, Diệu Nhi xuất hiện trên màn ảnh rộng trong 3 phim: "Vu quy đại náo", "Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội" và "Anh trai yêu quái". Cô đặt kỳ vọng ở tất cả các vai diễn và nỗ lực hết mình cho mỗi dự án được mời.

Diệu Nhi và Isaac bật mí về cảnh nhạy cảm trong phim - Ảnh 2.

Cả hai đóng vai người yêu của nhau

Diệu Nhi và Isaac bật mí về cảnh nhạy cảm trong phim - Ảnh 3.

Đoàn phim "Anh trai yêu quái" tại buổi giao lưu với báo giới

Về Isaac, nam diễn viên xuất thân từ ca sĩ này cho biết trong "Anh trai yêu quái", anh có một cảnh "khỏa thân". Đó là lúc nhân vật Phong và Lâm tắm biển, khiến không may bị sóng đánh mất... quần. Cảnh này, anh và bạn diễn Kiều Minh Tuấn phải quay từ sáng đến chiều, khiến cả hai không cảm nhận được gì ngoài... ngứa khắp người vì biển đầy sứa ở thời điểm quay.

Những nỗ lực của các diễn viên được ghi nhận và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tự hào khi phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi được mang công chiếu ở Liên hoan phim Busan vừa qua. "Anh trai yêu quái" ra rạp vào cuối tháng 11.

Diệu Nhi và Isaac bật mí về cảnh nhạy cảm trong phim - Ảnh 4.

Tung hứng ăn ý

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp - Khoa Nguyễn