Ngọc Trinh và Diệu Nhi mặc áo cô dâu, cười rạng rỡ. Cả hai vào vai hai người bạn thân trong hội "ế là xu thế", kịch liệt phản đối sức ép kết hôn từ phía gia đình. Họ cùng với hai chàng trai cùng cảnh ngộ trong xóm buộc phải khởi nghiệp bất đắc dĩ bằng nghề tổ chức đám cưới để mưu sinh.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi cười rạng rỡ

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 2.

Việt Hương cũng hoa cỏ không kém

Hậu trường phim "Vu quy đại náo"

Chia sẻ ở video hậu trường, Ngọc Trinh nói thử thách lớn nhất trong phim là cô phải thể hiện người khác, hóa thân thành người khác, nhập tâm vào người khác và thể hiện cảm xúc. "Đó không phải công việc dễ dàng với người có sao sống vậy như Trinh" - Ngọc Trinh tâm sự.

Nữ diễn viên Diệu Nhi mô tả nhân vật của mình rất dễ thương, dịu dàng, đẹp gái, một màu rất lạ trên màn ảnh của cô từ trước đến nay.

Nhiều diễn viên khác như Việt Hương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Quang Trung duyên dáng trong không gian rực rỡ sắc hoa. "Vu quy đại náo" dự báo sẽ thu hút khán giả khi chọn khắc họa đủ kiểu đám cưới ở miền Tây sông nước mộc mạc, dân dã.

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 4.

Chí Tài và Phi Phụng trong phim

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 5.

Hai nghệ sĩ hài trẻ Quang Trung và Huỳnh Lập giữ vai trò hoạt náo

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 6.

La Thành và Hồ Vĩnh Anh

Ngọc Trinh, Diệu Nhi rực rỡ trong đám cưới miền Tây - Ảnh 7.

Tiết Cương với Lê Giang

Trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh này, đạo diễn Lê Thiện Viễn quyết tâm chọn chủ đề đám cưới miền quê. Theo anh, đám cưới là một nét văn hóa thú vị của Việt Nam nhưng chưa có bộ phim nào khai thác sâu đề tài này. 

“Mình muốn các bạn trẻ sống ở thành phố hiện nay biết được một đám cưới truyền thống ở quê là như thế nào” – Lê Thiện Viễn chia sẻ. Đây cũng là điểm gặp gỡ trong suy nghĩ của anh và nhà sản xuất Lý Minh Thắng, người luôn muốn làm những bộ phim gần gũi với văn hóa Việt.

M.Khuê