Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trước thềm chung kết Miss World 2017, Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng. Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng giản dị đời thường hay những bộ dạ hội lộng lẫy trong những đêm tiệc hoành tráng, Mỹ Linh "lột xác" khoe hình thể đẹp chuẩn trong trang phục bikini. 

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 2.

Nóng bỏng với bikini

So với thời điểm mới đăng quang, Đỗ Mỹ Linh hiện tại sở hữu vóc dáng chuẩn và nuột nà hơn. Đó là kết quả của quá trình rèn luyện hình thể không ngừng của đương kim Hoa hậu Việt Nam suốt hơn một năm qua. Khi được hỏi vì sao ngoài trang phục dạ hội, áo dài thì Mỹ Linh còn chọn chụp ảnh bikini, trong khi cuộc thi Miss World đã bỏ hẳn phần thi bikini kể từ năm 2015, Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Linh muốn lưu giữ chỉ số hình thể đạt như mong muốn sau quá trình luyện tập dài hạn. Đồng thời cũng muốn bản thân thêm tự tin, dạn dĩ, tạo dáng chuẩn trong mọi trang phục, mọi "shoot" hình. Các người đẹp đến từ phương Tây sẽ có lợi thế về chiều cao nhưng điều đó không có nghĩa các cô gái đến từ châu Á bị "lép vế". Là phụ nữ, dù bạn là ai, đến từ đâu hay bạn đang làm gì, tất cả điều đó sẽ không quyết định vẻ đẹp của bạn. Phụ nữ đẹp là khi tự tin".

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh dáng nuột hơn trước

Mỹ Linh cuốn hút với vẻ đẹp đậm chất Á Đông, hình thể gợi cảm, số đo 3 vòng chuẩn: 87 -60 -94. Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đang ở độ chín muồi về nhan sắc, người đẹp đã có nhiều thay đổi đáng kể từ ngoại hình, phong cách thời trang cho đến cách ứng xử truyền thông.

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 4.

Đẹp mọi góc nhìn

Hiện tại, Mỹ Linh đang trong quá trình tham gia cuộc thi Miss World tại Trung Quốc. Cô tích cực tham gia các hoạt động đồng hành, luôn nỗ lực trong từng phần thi nhưng không quá áp lực mà thi đấu bằng sự tự tin, năng động và tinh thần lạc quan, thoải mái.  

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 5.

Một hình thể chuẩn, Đỗ Mỹ Linh hi vọng có thành tích tốt tại cuộc thi

 Một số hình ảnh bikini khác của Đỗ Mỹ Linh:

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 6.

Vóc dáng cực chuẩn

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 7.

Thu hút mọi ánh nhìn

Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong với bikini  - Ảnh 8.

Đẹp không góc chết

Thùy Trang