icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40

Minh Khuê

(NLĐO) – Em trai của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân – từng sản xuất các phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Hùng Ali”…, thông tin anh qua đời do bệnh, hưởng dương 40 tuổi.

Theo thông tin từ em trai của Phạm Hồng Hải Quân cho biết nhà sản xuất này bị tràn dịch màng phổi, được đưa đến bệnh viện ở TP HCM điều trị. Sau đó, anh được ra viện về nhà tĩnh dưỡng nhưng không ngờ sức khỏe giảm sút nhanh, yếu dần rồi mất vào 11 giờ 5 phút ngày 6-2.

Linh cữu của Phạm Hồng Hải Quân được quàn tại quê nhà ở Trà Vinh. Đám tang của anh được tổ chức đơn giản theo nghi thức Công giáo và sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng ngày 9-2 (nhằm 19 tháng giêng năm Quý Mão).

Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân của phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu” qua đời

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thương tiếc Phạm Hồng Hải Quân trên trang cá nhân. Trong đó, đạo diễn Luk Vân viết: "Cũng nhờ anh tin em, đầu tư góp vốn cho em thời điểm 7 năm về trước mà mới có một Luk Vân - mang danh nữ đạo diễn điện ảnh trẻ nhất Việt Nam, danh tiếng này, lúc đó anh cũng là người cho em. "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" là một bộ phim điện ảnh làm tiền đề cho tất cả danh vọng của em bây giờ, nó đưa em từ một nhà làm phim trẻ với những phim trên YouTube trở thành đạo diễn điện ảnh, điều đó thời điểm đó rất kì diệu với em.

Lúc đó, ở quán cà phê, anh chỉ hỏi em "em làm được không?" và em nói với anh chắc rằng "em làm được, anh tin em đi" và anh tin em thật, anh luôn lắng nghe góp ý của em cho dự án phim thời điểm đó…!".

Hoa hậu Thu Hoài viết: "Quân mất rồi mọi người ơi…! Tôi xin phép thay mặt gia đình bạn cũ gửi đi thông báo về sự ra đi của Quân. Gia đình Quân ít người nên việc lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản. Tôi hy vọng những người bạn bè cũ của Quân có thể dành chút thời gian đến với Quân hoặc gửi tới bạn một lời chào tạm biệt". 

Siêu mẫu Đức Tiến viết: "Bất ngờ quá! Cầu nguyện Quân được Chúa yêu thương mở rộng lòng thương xót đón về nhà Ngài"…

Phạm Hồng Hải Quân sinh năm 1983, là doanh nhân và nhà sản xuất phim. Anh từng tổ chức các chương trình thời trang, ca nhạc… đào tạo diễn viên trẻ cùng nhiều hoạt động khác.

Phạm Hồng Hải Quân từng tham gia chương trình truyền hình "vì yêu mà đến".

Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Anh từng tham gia chương trình "Vì yêu mà đến"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo