Trái với những nghi ngại về việc vừa tổ chức liveshow tại sân vận động cách đây 2 năm, Đông Nhi đã xóa tan nghi ngờ trong lòng hàng chục ngàn khán giả trong liveshow kéo dài 3 giờ "Ten on ten". 35 tiết mục biểu diễn kết hợp vũ đạo, Đông Nhi đã chứng minh sự nổi tiếng của mình là có lý do. Vẫn là một Đông Nhi đáng yêu trong những ca khúc đậm chất giải trí, nhẹ nhàng nhưng giờ đây, Đông Nhi đã thành công trong việc tạo nên một diện mạo âm nhạc mới cho chính mình. Mới mẻ đầy thử thách nhưng cũng đẳng cấp hơn với những thử nghiệm dù có chút liều lĩnh.  

Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 1.
Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 2.
Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 3.

Sự trưởng thành rõ rệt của cô trong từng tiết mục biểu diễn

Liveshow được khai màn với nhiệt độ không thể nóng hơn bằng một mash-up bao gồm những bản EDM đình đám của Đông Nhi trong năm vừa qua như: "Xin anh đừng", "On top", "Mr Sexy". Gần 60 vũ công và Đông Nhi khiến cả sân vận động như muốn nổ tung theo từng giai điệu và bước nhảy, cùng với đó không khí càng trở nên cao trào với loạt màn bắn pháo hoa rực rỡ. Sau đó cô bùng nổ nữa hơn với loạt bản hit "Boom Boom", "Pink Girl", "Shake The Rthythm".

Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 4.
Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 5.

Dù có thành công về mặt doanh thu hay không thì Đông Nhi cũng đả có một liveshow đáng nhớ

Không gian âm nhạc Pop và Ballad được Đông Nhi cùng ekip khéo léo sắp xếp vào để thay đổi không khí đang vô cùng sôi động. Lần lượt từ bản hit đầu tiên "Khóc" cho đến "Lời thú tội ngọt ngào", "Trách ai bây giờ", "Từng thuộc về nhau"… được Đông Nhi tái hiện với cả bản phối mới lẫn cũ khiến khán giả được thoả mãn.  

Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 6.
Đông Nhi, 10 năm để có 1 đêm bùng nổ - Ảnh 7.

Sau nhiều năm, cô cũng đã bắt đầu sáng tác trở lại

Thùy Trang, Ảnh: Kiếng Cận