Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 1.

Quốc Thiên của bây giờ khác hẳn trước kia

Thảo Trang vốn dĩ có biệt danh "xấu lạ" nhưng nay, sau một thời gian không xuất hiện nhiều vì sinh con, cô đã trở lại với một hình ảnh khác trước. Gương mặt thon gọn với chiếc mũi cao thanh thoát. Chỉnh sửa đôi nét trên mặt khiến nhan sắc của Thảo Trang khác trước rất nhiều. Cô thực sự trở thành một Thảo Trang "đẹp" chứ không còn là xấu lạ như trước đây.

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 2.

Thảo Trang thời "xấu lạ"

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 3.

Thảo Trang hiện tại đẹp hơn xưa rất nhiều

Xuất hiện sau thẩm mỹ, Quốc Thiên khiến công chúng ngỡ ngàng vì hình ảnh lạ lẫm. Một Quốc Thiên không khác gì "soái ca" nam thần Hàn Quốc thường thấy trên màn ảnh: Thân hình 6 múi cùng gương mặt nam tính không góc chết. So với hình ảnh của chính Quốc Thiên trước đây, anh gần như một người hoàn toàn mới, vừa từ đâu đó đến và gia nhập showbiz Việt.

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 4.

Mấy ai nhận ra Quốc Thiên của hiện nay

Nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Kelly Nguyễn (Nguyễn Thụy Tú Anh, 28 tuổi) lại tiếp tục chỉnh sửa nhan sắc. Vừa xuất hiện trong một sự kiện ở TPHCM cách đây ít ngày, nhiều người bất ngờ khi khó nhận ra đây là hot girl nổi tiếng một thời. 

Trước nghi ngại của nhiều người, Kelly Nguyễn thẳng thắn thừa nhận: "Tôi vừa sửa mũi ở Hàn Quốc, cùng với lối trang điểm mới theo phong cách Hàn nên nhìn khác trước. Những người gặp tôi đều khen ngợi về vẻ đẹp hiện tại của tôi nên tôi nghĩ hành trình làm đẹp của mình đã gặt hái thành công".

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 5.

Không còn nhận ra Kelly Nguyễn ngày trước

Dù cực lực phản pháo nhưng dường như ca sĩ Thu Minh cũng "đuối thế" so với cư dân mạng khi liên tục "đào mộ" những bức ảnh cũ của Thu Minh trước đây nhằm chứng minh cho nhận định "Thu Minh vừa qua thẩm mỹ mũi". 

Thực ra, thẩm mỹ hay không không phải chuyện đáng nói vì với chiếc mũi bé xinh hiện tại, nhan sắc Thu Minh đẹp hơn trước kia nhiều. Đó mới là điều cần quan tâm. Vì thực ra, phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay giống như chuyện ăn cơm mỗi ngày như chia sẻ của nhiều người trong giới showbiz.

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 6.

Thu Minh hiện nay khác trước, đẹp hơn nhiều

Điều này cũng lý giải vì sao mới ngày hôm trước các người đẹp bị bóc phốt "mập lên trông thấy" nhưng chỉ vài ngày sau, chính những người này lại eo con kiến, thân hình thon thả. Bản thân những người trong cuộc thừa nhận không có cách giảm cân nào có thể nhanh chóng trong vài ngày. Phương pháp hỗ trợ đắc lực của họ chính là các viện thẩm mỹ với nhiều liệu trình khác nhau. 

Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên - Ảnh 7.

Đừng tin những bí quyết đẹp tự nhiên vì như Mai Phương Thúy, ngày hôm trước cô lộ ảnh ngấn mỡ nhưng vài ngày sau, cô lại lấy được vòng eo con kiến

Vậy nên, đừng tin quá khi ai đó chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên hay lão hóa ngược tự nhiên.

Thùy Trang tổng hợp