Hoàng Tôn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Ca sĩ Hoàng Tôn với hình ảnh mới nhất hiện nay

Khán giả khó có thể nhận ra Hoàng Tôn khi gương mặt anh gần như biến đổi hoàn toàn sau giải phẫu thẩm mỹ. Cả gương mặt Hoàng Tôn gần như đã được làm lại. Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Tôn thẩm mỹ. Vốn là giọng hát hay và chiến thắng gần như tất cả các cuộc thi âm nhạc mà anh tham gia trên sóng truyền hình, không ít khán giả tự hỏi sao anh phải chọn thẩm mỹ để thay đổi mình. 

 Là ca sĩ được hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá trong âm nhạc khi được nhắc đến như một hiện tượng, nhưng một năm trở lại đây, nhắc đến Hoàng Tôn nhiều người lại nghĩ  về những ồn ào như chuyện thẩm mỹ, giải nghệ… hơn là các sản phẩm âm nhạc mới. Hoàng Tôn bảo: "Đúng là lúc trước mọi người nhắc đến Tôn sẽ nghĩ nhiều đến những chuyện xoay quanh đời tư hơn là âm nhạc nhưng Tôn tin rằng sắp tới đây, với những sản phẩm mà mình tâm huyết, khán giả sẽ có cái nhìn khác về Hoàng Tôn" - anh nói. 

Hoàng Tôn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Lý do im ắng suốt thời gian qua là để tìm chính bản thân mình như chia sẻ của anh

Cá tính và cũng thẳng tính là những gì người hâm mộ thường nhắc về Hoàng Tôn. Anh thường không giấu diếm những những tin đồn xoay quanh bản thân khi đối diện với công chúng. Tuy nhiên, điều này cũng gây cho Hoàng Tôn không ít phiền toái.  Anh bảo: "Tôn là người không thích nói dối, dù sự thật có thể sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Trong những chuyện không vui đến với Tôn cũng vậy, Tôn vẫn mạnh mẽ chấp nhận nó và không bao biện cho chính mình, dù đó là điều nhỏ nhặt nhất". 

Sau bao chuyện không hay dồn dập, bản thân Hoàng Tôn cũng nhận ra "lúc nào nên lên tiếng và lúc nào nên im lặng. Tôn tin mọi việc xảy ra đều có lý do của nó và luôn học được một bài học từ đó để giúp mình đi lên, đứng vững hơn. Tôn nghĩ nếu giấu diếm hay không dám nhìn nhận quá khứ thì mình cũng chẳng có điều gì tốt đẹp ở tương lai" - anh chia sẻ.

Hoàng Tôn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Ở góc nào thì Hoàng Tôn cũng rất khác trước

Nhiều người cho rằng với sự cạnh tranh của thị trường nhạc Việt khi các nghệ sĩ đang xuất hiện như "nấm sau mưa" thì việc giữ chân khán giả là chuyện vốn dĩ đã khó nay còn khó hơn. "Tôn tin mình có khả năng và chất riêng. Đó sẽ là thứ làm cho khán giả nhớ và biết đến nhạc của Tôn. Tôn đang "tiến hoá dần" để tiến tới một hình ảnh trưởng thành hơn và đặc trưng hơn của mình chứ không phải dậm chân tại chỗ".  

Dù vậy, không khó để nhận ra sự loay hoay của Hoàng Tôn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi sau rất nhiều nỗ lực, được người trong giới đánh giá cao về chất giọng cũng như khả năng sáng tác, Hoàng Tôn vẫn không tạo nên những dấu ấn đột phá như mong đợi. Và lý do mà anh đưa ra là "sắc vóc". Đó chính là lý do Hoàng Tôn đã chọn thẩm mỹ với hy vọng có thể gặt hái thành công mới trong sự nghiệp.  Anh bảo đang có kế hoạch ‘‘nổ" phát pháo lớn cho chặng đường âm nhạc sắp tới.

Hoàng Tôn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Âm nhạc là thứ duy nhất kết nối Hoàng Tôn với âm nhạc

 Để nhanh nổi tiếng, nhiều người thường chọn scandal, cũng không ít nghệ sĩ vốn đã nổi tiếng nhưng vẫn dùng cách này để "hâm nóng" tên tuổi. Hoàng Tôn thì không, vì "Tôn không nghĩ đến thì cũng có nhiều scandal lắm rồi. Nhưng nghiêm túc mà nói, Tôn vẫn nghĩ chỉ có âm nhạc mới là thứ kết nối Tôn đến với khán giả một cách dễ nhất thôi chứ không phải những lùm xùm xảy đến với mình".

Hoàng Tôn bảo anh yêu âm nhạc và mong muốn mang tình yêu lan tỏa với mọi người. "Đó là điều mong ước của Tôn chứ không phải là làm màu, làm nổi để mọi người biết đến rồi dễ dàng quên đi" - anh nói thêm.

  


 

Thùy Trang