icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc phải sang Mỹ phẫu thuật

M.Khuê (Theo Jayne Stars, On)

(NLĐO) - Diễn viên Hồng Kông Cổ Thiên Lạc, nổi tiếng với vai Dương Quá trong phim "Thần điêu đại hiệp", hé lộ từng bị tê liệt 10 đầu ngón tay, phải sang Mỹ phẫu thuật.

Tham gia một sự kiện tại Hồng Kông ngày 15-11, Cổ Thiên Lạc cho biết về tình hình sức khỏe sau khi nhiều người thấy anh có miếng băng dán ở cổ.

Tài tử này đã bay sang Mỹ vào cuối tháng 10 để phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Bác sĩ yêu cầu anh nghỉ ngơi khoảng 6-8 tuần và cần nửa năm để bình phục hoàn toàn.

Dương Quá Cổ Thiên Lạc phải sang Mỹ phẫu thuật - Ảnh 1.

Cổ Thiên Lạc đang có sự nghiệp vững chắc

Mặc dù bác sĩ chỉ định như thế nhưng anh vẫn đến những sự kiện quảng bá hoặc những hoạt động không đòi hỏi sức lực hay căng thẳng. Cổ Thiên Lạc cho biết lịch trình rất bận rộn bởi không chỉ quay phim mà anh còn điều hành công ty giải trí riêng.

Trong 2 năm qua, anh luôn bị đau cổ và nhiều lần xuất hiện triệu chứng 10 đầu ngón tay tê liệt. Các bác sĩ cho biết anh bị thoái vị đĩa đệm cổ và khuyên dùng các biện pháp vật lý trị liệu hoặc thuốc.

Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc biết khó có thể thực hiện vì chẳng nhiều thời gian tham gia đầy đủ nên chọn giải quyết dứt điểm bằng phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, Cổ Thiên Lạc nghỉ ngơi chớp nhoáng và vội tham gia sự kiện. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho anh nhưng tài tử này nói đã dừng và hoãn nhiều việc để nghỉ ngơi. Sức khỏe của anh sẽ không ảnh hưởng nếu chỉ làm công việc nhẹ.

Dương Quá Cổ Thiên Lạc phải sang Mỹ phẫu thuật - Ảnh 2.

Cổ Thiên Lạc là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện

Sau một loạt phim: "Sát phá lang 2", "Tam nhân hành", Sứ đồ hành giả", Cổ Thiên Lạc có kế hoạch ra mắt các tác phẩm: "Phong lâm hỏa sơn", "Tặc vương", "Cỗ máy thời gian" bản điện ảnh, "Tảo độc 2" trong năm 2019.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo