Trần Hiểu là nam diễn viên trẻ thành công trong việc chuyển từ thần tượng gây chú ý về ngoại hình sang diễn viên thực lực sau cuộc hôn nhân cùng Trần Nghiên Hy. Anh được mời tham gia nhiều phim truyền hình với những vai diễn thu hút sự chú ý của công chúng. Trần Hiểu vẫn thăng tiến đều đặn trong sự nghiệp của mình nhưng gần đây lại bị chỉ trích vì hủy cuộc phỏng vấn vào phút cuối.

Cụ thể, phía truyền thông đặt lịch hẹn phỏng vấn Trần Hiểu, kết thúc chuỗi 3 bài phỏng vấn liên quan đến nam diễn viên này. Để chiều theo lịch trình của Trần Hiểu, phía truyền thông này đã phải hủy 3 cuộc phỏng vấn ca sĩ, đạo diễn và những người khác.

“Dương quá” Trần Hiểu vào danh sách đen - Ảnh 1.

Trần Hiểu bị chỉ trích

Vì có kinh nghiệm 2 lần phỏng vấn trước, đơn vị truyền thông háo hức chờ đợi nhưng bị sốc nặng vì nhận được điện thoại phía quản lý Trần Hiểu hủy phỏng vấn lúc 23 giờ, chuyển sang phỏng vấn qua thư điện tử.

"Trước khi Trần Hiểu thay đổi quản lý của anh ta là một người biết cách tôn trọng công sức của người khác hơn, tôi sẽ không bao giờ làm việc với ngôi sao này nữa. Thông tin này đã được chuyển đến khắp các ngành công nghiệp, hãy làm việc cẩn thận hơn" - phía truyền thông tuyên bố.

Thông tin trên thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người cho rằng nghệ sĩ cần cân nhắc, làm việc thận trọng hơn. Đồng thời, họ cũng nên chú tâm nhiều vào đội ngũ quản lý, đại diện – những người phát ngôn cho mình.

Hiện tại, phía Trần Hiểu và đội quản lý vẫn chưa phản hồi gì về điều này.

Đây không phải lần đầu một ngôi sao bị chỉ trích vì bỏ lỡ phỏng vấn đã hẹn trước vào phút cuối. Trước đó, ngôi sao Ngô Cẩn Ngôn bị đài CCTV chỉ trích vì cho họ "leo cây". Cả ê-kíp đợi Cẩn Ngôn 30 phút ở địa điểm hẹn trước thì được thông báo dời sang nơi khác. Đến nơi mới, phía Cẩn Ngôn không muốn phỏng vấn nữa vì không còn thời gian.

“Dương quá” Trần Hiểu vào danh sách đen - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn cũng từng gặp tình huống tương tự

Sau vụ việc, CCTV rất tức giận, tố cáo hành vi thiếu chuyên nghiệp, chảnh chọe thái quá của Cẩn Ngôn. Sự chỉ trích lan rộng đến mức phía Cẩn Ngôn phải lên tiếng xin lỗi.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)