xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" rời trường đua phim Tết

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) – Phim Tết dự kiến chỉ còn 3 tác phẩm: “Lật mặt: 48H”, “Trạng Tí phiêu lưu ký” và “Bố già”. Do dịch Covid-19, việc quảng bá các phim này cũng đã hoãn

Sau năm 2020 đầy khó khăn do những đợt bùng phát dịch Covid-19 gây ra, các nhà phát hành lẫn sản xuất mong chờ vào mùa phim Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đặc biệt, mùa Tết năm nay phim Việt nhiều lợi thế thắng doanh thu vì thiếu vắng sự cạnh tranh đến từ các nền điện ảnh lớn như Hollywood, Trung Quốc.

Bốn phim Việt được quảng bá ra rạp gồm: "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả", "Trạng Tí phiêu lưu ký", "Lật mặt: 48H", "Bố già" đều được đánh giá cao về mặt đầu tư, giá trị thương hiệu cùng những yếu tố hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả khác. 

Một số người trong giới còn kỳ vọng bốn phim sẽ mang về doanh thu 400 tỉ đồng để tạo nên một mùa phim Tết vẻ vang, ấn tượng nhất.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả rời trường đua phim Tết - Ảnh 1.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" rời đường đua phim Tết

Nhưng dịch bệnh bùng phát và cũng gần sát Tết khiến nhiều người hoang mang, lo ngại. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất của phim "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" là bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito phải thông báo hủy hai buổi ra mắt phim tại TP HCM và Hà Nội.

"Chúng tôi đã chuẩn bị xong mọi thứ, chỉ còn chờ đến ngày là mặc trang phục đẹp đến thảm đỏ để giới thiệu tác phẩm đến khán giả thì mọi chuyện lại như thế" – đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ trong buổi họp báo khẩn qua online.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, ngày 2-2, nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" thông báo rút phim khỏi rạp chiếu.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả rời trường đua phim Tết - Ảnh 2.

Phim được đầu tư đến 46 tỉ đồng

"Như mọi người đã biết thì những ngày qua chúng ta nhận được nhiều thông tin khả quan hơn, tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước. Việc rút phim khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp. Chúng tôi gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả" – đạo diễn Bảo Nhân bày tỏ.

"Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức phim phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó" – đạo diễn kiêm nhà sản xuất Nam Cito nói thêm.

Đại diện truyền thông của phim "Lật mặt: 48H" do Lý Hải đạo diễn thông tin hủy buổi ra mắt phim đã được dự trù vào ngày 7-2. "Chúng tôi vẫn ra rạp đúng như dự kiến ban đầu là ngày Mùng 1 Tết dù không tổ chức được buổi ra mắt thông báo đến khán giả" – vị này cho biết.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả rời trường đua phim Tết - Ảnh 3.

"Lật mặt: 48H" chắc chắn ra rạp dịp Tết vì đã từng một lần dời lịch vào 30-4 vừa rồi

Trong khi đó, phim "Bố già" của Trấn Thành cũng công bố hủy ra mắt phim nhưng chưa ra thông báo nào. Nếu không có sự thay đổi, phim vẫn sẽ ra rạp phục vụ khán giả từ Mùng 1 Tết.

Phim "Trạng Tí" mới đây cũng thông báo hủy buổi ra mắt phim nhưng chưa có động thái nào tiếp theo. "Trạng Tí" gặp khó hơn tất cả các phim Tết còn lại là ở phần dư luận. Phim bị một bộ phận công chúng kêu gọi tẩy chay vì tranh cãi quanh vấn đề bản quyền, những thay đổi của phim so với bản gốc truyện tranh.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả rời trường đua phim Tết - Ảnh 4.

"Trạng Tí phiêu lưu ký"

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả rời trường đua phim Tết - Ảnh 5.

Phim "Bố già" của Trấn Thành


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo