Gal Gadot xuất hiện gợi cảm trên trang bài tờ Vanity Fair tháng 11. Trong buổi phỏng vấn, bông hồng hương sắc của phim "Wonder Woman" kể lại các cuộc thi nhan sắc mình từng tham gia.

Gal Gadot từng là Hoa hậu Israel và đại diện nước này tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức ở Ecuador. Mọi chuyện có thể không ồn ào nếu Gal Gadot không nói rằng cô cố hết sức để không thắng vương miện hoa hậu.

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 1.

Gal Gadot trên ảnh bìa tờ Vanity Fair tháng 11

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 2.

Nhan sắc rực rỡ của Gal Gadot

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 3.

Cô bị "ném đá" vì chia sẻ chuyện thi nhan sắc trong quá khứ

"Paula Abdul là một trong các giám khảo. Cô ấy đã đề nghị tôi nói gì đó và tôi đã cố ém giọng cho thật nặng nề rồi nói "Xin lỗi, tôi không biết tiếng Anh". Tôi cố gắng làm mọi thứ để không đăng quang" – Gal Gadot nói.

Gal Gadot bị nhiều người chỉ trích cô quá ích kỷ, giả tạo, tự cao khi nói rằng không muốn thắng tại cuộc thi. Trong lúc tất cả thí sinh đều nỗ lực để tỏa sáng, giành vương miện, cách nói của Gal Gadot như phủ nhận tất cả, khiến công chúng hiểu rằng vì cô không nỗ lực trong cuộc thi nên người đẹp khác mới đăng quang.

Một số ý kiến cho rằng năm đó, người đẹp Úc quá mạnh và dù Gal Gadot có nỗ lực hết mức cũng khó có chiến thắng. Cô không nên phát biểu thiếu chuyên nghiệp như thế chỉ để nâng mình lên. Nếu không thích, cô có thể từ chối tham gia thi hoặc bỏ thi thay vì tìm cách để thua.

Đây không phải lần đầu Gal Gadot nói về chuyện thi nhan sắc của mình. Năm 2017, cô từng chia sẻ với Rolling Stone rằng mình không nghĩ sẽ trở thành Hoa hậu Israel. "Tôi tự nhủ đây là trải nghiệm và hoàn toàn không biết mình sẽ chiến thắng" – minh tinh thổ lộ.

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 4.

Nhiều người chỉ trích Gal Gadot giả tạo, ích kỷ

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 5.

Khi cô thổ lộ đã làm nhiều hành động chỉ để cố gắng không đăng quang

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 6.

Ngoài những chia sẻ về chuyện cũ, Gal Gadot cũng nói nhiều về phim "Wonder Woman" 1984 cô tham gia và công việc, cuộc sống hiện tại. Phim sẽ ra mắt vào tháng 12-2020. 

Gal Gadot đã tham gia một số phim bom tấn Hollywood và tiếp tục gây chú ý gần đây khi nhận lời hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra trong phim mới.

Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 7.
Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 8.
Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 9.
Gal Gadot  bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn gây sốc - Ảnh 10.
Minh Khuê (Theo Vanity Fair, Daily Mail)