Giá quảng cáo phim 18+ Quỳnh búp bê tăng chóng mặt - Ảnh 1.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" có sức hấp dẫn lớn đối với khán giả

Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam vừa có thông báo điều chỉnh tăng đơn giá quảng cáo phim truyện Quỳnh búp bê phát trên sóng VTV3. Theo đó, bắt đầu từ tập 15 phát sóng ngày 8-10, giá quảng cáo áp dụng cho mỗi spot quảng cáo 30s tăng thêm 20 triệu đồng, lần lượt là 150 triệu đồng (spot 30s phát trước phim) và 160 triệu đồng (spot 30s phát trong phim). Giá cho mỗi spot 20s là 112,5 triệu đồng (trước giờ phát sóng phim ) và 120 triệu đồng (trong giờ phát sóng phim).

Trong khi đó, giá phát quảng cáo trong phim cùng khung giờ này chỉ là 90 triệu đồng cho mỗi spot quảng cáo dài 30s.

Giá quảng cáo phim 18+ Quỳnh búp bê tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Bảng giá quảng cáo mới của phim Quỳnh búp bê áp dụng từ 8-10

Trước thời điểm phim lên sóng lần đầu tiên trên VTV1, "Quỳnh búp bê" chỉ áp dụng 1 đơn giá quảng cáo trong phim với mức cao nhất là 100 triệu đồng cho spot quảng cáo 30s.

Ngay sau khi có thông tin phim được phát sóng trở lại trên VTV3 từ 3-9, VTV đã có ngay báo giá quảng cáo mới áp dụng cho thời điểm trước và trong phim "Quỳnh búp bê". Lần này, giá quảng cáo đã tăng từ 100 triệu đồng cho mỗi spot 30s lên 130 triệu đồng (spot 30s phát trước phim) và 140 triệu đồng (spot 30s phát trong phim).

Tuy nhiên, khi "Quỳnh búp bê" mới chỉ chiếu trở lại được 6 tập, VTV tiếp tục điều chỉnh giá quảng cáo theo sức nóng của phim.

Bộ phim mới phát sóng được một nửa (14/28 tập) nên dự báo các tập tiếp theo sẽ còn tăng nhiệt và giá quảng cáo sẽ không dừng lại ở đây.

Biên kịch Kim Ngân, tác giả kịch bản "Quỳnh búp bê" cho hay nguyên mẫu Quỳnh ngoài đời còn có số phận bi đát và thăng trầm hơn nhân vật trong phim. Cô từng có một mái ấm nhưng sau cái chết của cha cô, tất cả đã thay đổi. Mẹ Quỳnh đi bước nữa và cô liên tục bị cha dượng xâm hại tình dục. Đến một ngày Quỳnh không chịu đựng được người cha dượng thú tính, cô vớ con dao rạch ngang mặt ông ta và vùng chạy ra ngoài, từ đó cô sa chân vào ổ buôn người.

Về gia đình Quỳnh, anh trai bỏ học đi tìm em khắp nơi. Bố dượng Quỳnh sau này lừa mẹ cô, bán đi căn nhà bố mẹ cô dành dụm rồi bỏ mẹ cô theo nhân tình mới. Mẹ cô lúc này mới biết rõ sự thật về con người lão. Bà sốc tới hóa điên và mất khi chưa gặp lại được Quỳnh.

Quỳnh được đưa vào Trung tâm Giáo dục - Lao động Xã hội số 2 trong một đợt truy quét và ở đây đã gặp nữ biên kịch Kim Ngân tại đây.

Yến Anh