Giới thiệu MV Nước mắt và nụ cười trong mùa Covid-19 - Ảnh 1.

MC "Nước mắt và nụ cười"

Đạo diễn - NSƯT Lê Nguyên Đạt, Chủ nhiệm Sân khấu Sen Việt, cho biết tác phẩm "Nước mắt và nụ cười" (dựa theo bài thơ cùng tên của nhà thơ, NSƯT - đạo diễn Lê Chức, chuyển thể cải lương Nguyên Phương, âm nhạc do nhạc sĩ Võ Thanh Liêm thực hiện, dàn dựng MV Trần Phú) đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của nghệ sĩ. 

"Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát căng thẳng, chúng tôi mong muốn thực hiện tác phẩm này để thể hiện sự tri ân đối với lực lượng tuyến đầu gồm các y - bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, công an, những tình nguyện viên đã hết mình bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đương đầu với những hiểm nguy nhưng không hề nao núng. Tôi hạnh phúc khi thực hiện MV này" - NSƯT Lê Nguyên Đạt bày tỏ.

Giới thiệu MV Nước mắt và nụ cười trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

MV "Nước mắt và nụ cười"

NSƯT Mỹ Hằng cho biết: "Lời ca được viết dựa theo bài thơ, nên da diết trong tim tôi sự chia sẻ ấm áp, cần thiết đối với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm bảo vệ cộng đồng trước cơn đại dịch. Tôi tin rằng từ sự lan tỏa thiết thực này, sân khấu TP HCM nói riêng và trên cả nước nói chung sẽ có thêm nhiều tác phẩm mới, đạt chất lượng nghệ thuật, ca ngợi chiến thắng của đất nước trong phòng chống dịch Covid -19. Cảm ơn NSƯT Lê Chức".

121197710723256320_2021_6_7_kxr5fy6NCOs-16230368216811899641392_480p

MV có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Hằng, Điền Trung, Lệ Trinh, Nam Thanh Phong…

Giới thiệu MV Nước mắt và nụ cười trong mùa Covid-19 - Ảnh 4.

MV "Nước mắt và nụ cười"

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)