Theo Daily Mail ngày 4-1, Toni Braxton nợ Sở thuế vụ Mỹ 340.000 USD năm 2017 và đến nay vẫn chưa thanh toán. Từ hồ sơ tòa án, nữ ca sĩ này cũng nợ Hội đồng thuế nhượng quyền thương mại California 116,000 USD. Nếu không thanh toán sớm, Toni Braxton sẽ bị tịch thu tài sản.

Giọng ca “Unbreak my heart” khốn đốn vì nợ nần - Ảnh 1.

Toni Braxton thường xuyên túng quẫn tài chính

Là ngôi sao tầm cỡ quốc tế nhưng Toni Braxton thường xuyên gặp rắc rối tài chính. Trong quá khứ, cô từng hai lần nộp đơn xin phá sản vào các năm 1998 và 2010, Toni Braxton báo cáo tài sản của cô khoảng 1,6 triệu USD nhưng nợ đến 18,3 triệu USD.

Năm 2012, Toni Braxton nói với ABC News rằng cô không phải là người giỏi quản lý tài chính. Cô tiêu tiền nhiều vào những thứ nữ tính giống như trứng phục sinh Faberge. Cô thích ăn ngon và cũng yêu đồ gia dụng nên mua nhiều đồ gia dụng đắt tiền.

Toni Braxton cũng chi trả nhiều cho y tế. Tình hình tài chính của danh ca này tệ hơn khi cô chia tay hôn phu Birdman vài tuần qua. Cả hai làm bạn bè suốt 17 năm và đính hôn vào tháng 2-2018.

Toni Braxton giành được 7 giải Grammy, 9 giải Billboard, 7 giải Âm nhạc Mỹ và nhiều giải thưởng khác. Cô thực hiện nhiều chuyến lưu diễn, thu về nhiều triệu USD nhưng vẫn vướng cảnh túng quẫn tài chính.

Giọng ca “Unbreak my heart” khốn đốn vì nợ nần - Ảnh 2.

Cô gặt hái nhiều thành tích trong sự nghiệp, nhất là ca khúc "Unbreak my heart"

M.Khuê (Theo Daily Mail)