Hà Anh Tuấn tặng tỉnh Bắc Giang trang thiết bị y tế chống dịch - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn tiếp tục đồng hành với cuộc chiến chống dịch

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, ngày 31-5, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng bạn đã trao tặng 3.000 Kit test Covid-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1 tỉ đồng, đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày. Đây là phần đóng góp nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước.

"Những ngày này, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức mình. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc" - Hà Anh Tuấn viết.

Hà Anh Tuấn tặng tỉnh Bắc Giang trang thiết bị y tế chống dịch - Ảnh 2.

Mỹ Tâm cũng âm thầm đóng góp

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã gửi thư cám ơn Mỹ Tâm vì tấm lòng của nữ ca sĩ dành cho địa phương này trong cuộc phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, Mỹ Tâm đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19. 

Tùng Dương cũng kêu gọi được số tiền gần 500 triệu đồng, Tuấn Hưng kêu gọi được 1 tỉ 260 triệu đồng. Như vậy, cả hai ca sĩ Tùng Dương và Tuấn Hưng đã kêu gọi quyên góp được gần 2 tỉ đồng cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19.

Thùy Trang, ảnh: NS