icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi?

Thùy Trang

(NLĐO)- Phát ngôn của ca sĩ Hà Anh Tuấn như "cà khịa" cả giới showbiz nhưng lại nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn

Thế giới showbiz luôn hào nhoáng đến mức nhiều nghệ sĩ đã sử dụng phương thức "lấy tài sản vật chất" để tạo vị thế cho bản thân mình. Công chúng không lạ với chuyện những ngôi sao hạng A khoe cơ ngơi triệu USD, hột xoàn nhiều đến mức đem ra đếm hay đại gia của showbiz Việt với bộ sưu tập túi hiệu, kim cương, xe tiền tỉ,.. Thỉnh thoảng, khán giả lại được biết thông tin sao này tậu xe tiền vài tỉ hay sao kia mua mấy chiếc xe cùng lúc. Chuyện ấy chẳng có gì xấu, nhất là khi nhiều ngôi sao đã phải vất vả làm việc để có được thành quả. Việc tự thưởng cho bản thân những món quá xa xỉ cũng là lẽ đương nhiên.

Dù vậy, mỗi người một quan điểm. Quan điểm của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây về chuyện nhà xe, kim cương, hàng hiệu được công chúng tán dương vì chí lý. 

Theo đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho rằng "bây giờ, chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu,… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người. Hãy năng kiếm tiền, làm việc hết mình rồi cứu người đi". Anh bảo rằng ngày xưa chúng ta đọc chuyện và thích những anh hùng, thì bây chúng ta phải làm anh hùng đi. Cứ kiếm tiền rồi cứu người ấy. Nhận định của Hà Anh Tuấn bị nhiều người cho rằng "đang cà khịa" người khác. Nhưng có lẽ, ai biết Hà Anh Tuấn đều hiểu, anh gần như không màng đến cuộc sống showbiz lại càng không mấy bận tâm đến người khác. Đó là lý do Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ "sạch sẽ" của showbiz Việt. 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 2.

Bản thân cũng từng trải qua nhiều cảm xúc nên Hà Anh Tuấn hiểu "không thể lấy đầy tiền rồi đắp lên người mà thấy vui vẻ được". Hà Anh Tuấn thừa nhận là người mê tiền nhưng có nhiều tiền anh sẽ dùng để cứu người. Anh cũng ấp ủ nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi. Với anh mỗi lần vào viện thăm các bệnh nhi, anh lại thấy bản thân quá may mắn. Từ đó anh tự nhủ, phải làm thật nhiều tiền và trích thật nhiều tiền từ đó để giúp các bé."Mình nhận được của xã hội thì phải chia lại cho xã hội. Tuấn phải trả ơn lại và làm việc ấy nhiều khi không phải cho người nhận mà cho chính bản thân mình". 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn thừa nhận mình mê tiền


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo