Đến với phim hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam lần này, Hari Won vào thổ lộ: "Hari vào một vai nam tính hơn bình thường, đa phần thời lượng phải ăn nói lớn tiếng, hơi bỗ bã một chút và đặc biệt sẽ luôn đối đầu, khắc khẩu với bạn diễn Park Jung Min, thế nên Hari cực kì hào hứng, hy vọng khán giả sẽ đón nhận".

Hari Won háo hức tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Hari Won tham gia phim hợp tác Việt - Hàn

Bạn diễn của Hari Won là Park Jung Min - Từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc SS501. Nhà sản xuất cho biết nguyên nhân Hari Won được chọn vào dự án vì cô nói tốt cả tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt, được khán giả Việt Nam yêu mến.

Phim "Oppa, phiền quá nha!" còn có sự tham gia của NSƯT Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Nam Thư, Anh Đức, Lãnh Thanh và Huỳnh Uyển Ân… và dự kiến ra rạp vào tháng 3 tới.

Hari Won háo hức tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Cô đóng cặp với Park Jung Min

Hari Won háo hức tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 3.

Dàn diễn viên trong phim

Trong hai năm vắng bóng lĩnh vực điện ảnh kể từ phim "49 ngày" phần 2, Hari Won tập trung hoạt động ca hát, dẫn chương trình các chương trình truyền hình thực tế, game show.

Kể từ sau khi kết hôn Trấn Thành, Hari Won nổi tiếng hơn, tần suất xuất hiện dày đặc hơn trên truyền thông. Cả hai hiện là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Hari Won háo hức tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 4.

Hari Won và Trấn Thành

Hari Won háo hức tái xuất màn ảnh rộng - Ảnh 5.

Quà cưới của cả hai

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới mới đây, Hari Won chia sẻ lên mạng xã hội món quà xa xỉ cả hai tặng nhau là đồng hồ và nhẫn kim cương. "Chồng cầu hôn bằng chiếc nhẫn kết hôn. Thật sự hai đứa không biết là lúc cầu hôn phải đưa nhẫn kim cương. Vậy mà mình vẫn đồng ý. Sau đó, bao nhiêu người hỏi mình mới biết thì đã quá muộn" - Hari Won dí dỏm kể lại.

Cô kể đã đưa toàn bộ số tiền tích lũy được trong một năm cho Trấn Thành để anh mua đồng hồ ưng ý.

Minh Khuê