Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Hari Won - Ảnh 1.

Dù là người Hàn Quốc nhưng cô gái này hát tiếng Việt cực ổn

Công ty quản lý nhóm nhạc nữ tên tuổi của Hàn Quốc Mamamoo quyết định "Việt tiến" với việc giới thiệu giọng ca Jin Ju cùng sản phẩm âm nhạc của cô. Điều đặc biệt thú vị là ngay khi vừa xuất hiện, cô gái này đã tạo nên cảm giác sẽ trở thành đối thủ của gương mặt đang rất ăn khách ở Việt Nam hiện nay là Hari Won.

Nếu Hari Won có lợi thế mang nửa dòng máu Việt Nam thì Jin Ju là người Hàn gốc. Dù vậy, cô gái này lại nói tiếng Việt cực rõ và có giọng hát khá ấn tượng. Để chứng minh cho khả năng của mình, Jin Ju đã chọn hát live trong buổi ra mắt và hoàn toàn chinh phục người nghe.

Xuất hiện đối thủ nặng ký của Hari Won: Ca sĩ Jin Ju

Cô gái sinh năm 1994 này từng là sinh viên ưu tú khoa Tiếng Việt của Trường Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc, nổi tiếng trên cộng đồng mạng là một cô gái xứ sở kim chi chuyên cover các bài hát Việt Nam. 

Jin Ju chia sẽ: "Tôi đến Việt Nam vì yêu văn hóa và con người Việt Nam. Những tháng ngày ở đây học tập, tôi tham gia nhiều hơn các hoạt động và thực sự muốn thành người Việt".

Vốn có khả năng ca hát và cũng tham gia sinh hoạt văn nghệ từ bé, khi đến Việt Nam, cô gái này đã tham gia một số hoạt động, trong đó có việc tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Cô hóa thân thành ca sĩ, diễn viên Miu Lê. 

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Hari Won - Ảnh 3.

Sở hữu giọng hát hay, Jin Ju là ẩn số đáng lưu ý trong thời gian tới của nhạc Việt

Ấn tượng của Jin Ju ở Việt Nam khiến Công ty Hàn Quốc RBW chú ý. Công ty này quyết định tấn công vào thị trường nhạc Việt bằng giọng hát của Jin Ju. 

Thùy Trang