Hậu trường sao Việt ngày đầu năm mới - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh được tôn vinh là Nhân vật của năm

"Thời khắc Countdown được nhận giải bất ngờ của VTV - Nhân vật năm 2018 - hứa hẹn năm 2019 thật là bùng nổ nhé - happy new year cả nhà #teamnoo", ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ với giải thưởng mà mình được nhận vào thời khắc cuối năm.

Hậu trường sao Việt ngày đầu năm mới - Ảnh 2.

Hoa hậu H'hen Niê thừa nhận đã có người yêu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê thừa nhận với giới truyền thông đã có người yêu.  "Anh hơn 3 tuổi, rất quan tâm gia đình tôi". Công chúng, đặc biệt khán giả yêu mến cô hoa hậu cá tính này, đều gởi lời chúc mừng cô.

Hậu trường sao Việt ngày đầu năm mới - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy selfie cùng gia đình

Hoa hậu Tiểu Vy nhí nhảnh chụp ảnh cùng bố mẹ: "Đón Tết Tây với ba mẹ và cu Bôn. Lâu mới được cười thả ga như vậy. Chúc ba mẹ năm mới nhiều sức khỏe, luôn thành công, hạnh phúc với con và cu Bôn".

Hậu trường sao Việt ngày đầu năm mới - Ảnh 4.

Ca sĩ Tuấn Hưng xin ngừng hát vì đau bụng

Trong đêm nhạc diễn ra vào đêm cuối cùng của năm 2018, ca sĩ Tuấn Hưng đã ngưng hát ngay khi vừa bắt đầu khiến khán giả lo lắng. Ca sĩ này chia sẻ ngay trên sân khấu: "Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi". Sau đó, nam ca sĩ rời khỏi sân khấu, vừa đi vừa ôm bụng.  Tình huống này khiến khán giả một phen cười nghiêng ngả và thông cảm cho anh.  

Hậu trường sao Việt ngày đầu năm mới - Ảnh 5.

Các hoa hậu hòa giọng

Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Diễm Trang và Hoa khôi Thúy Vi đã xuất hiện trong chương trình "Xuân muôn phương" với vai trò mới: "Ca sĩ". Mang hoa đào vào tràn ngập sân khấu, 4 người đẹp đã có sự thể hiện xuất sắc trong ca khúc "Nhan sắc Việt Nam" được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 30 năm. Ca khúc này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện cùng 44 thí sinh vòng chung kết toàn quốc trong đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Với nhan sắc rực rỡ, Tiểu Vy, Thùy Tiên, Diễm Trang và Thúy Vi đã đưa khán giả vào một không gian mới chỉ có "sắc hoa" và tiếng hát trong trẻo.

Thùy Trang tổng hợp