Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 1.

NSND Bạch Tuyết là nhân vật đầu tiên trong chương trình "Dấu ấn huyền thoại"

NSND Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, NSƯT Hải Phượng, danh ca Bảo Yến, nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Đình Văn, Ngọc Sơn,… sẽ góp mặt trong chương trình "Dấu ấn huyền thoại" (phát sóng trên kênh HTV7).  Đây là chương trình âm nhạc kết hợp talkshow nhằm tôn vinh các nghệ sĩ gạo cội trong làng âm nhạc Việt; đặc biệt là dòng nhạc cổ, nhạc truyền thống dân tộc. 

Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 2.

NSƯT Hải Phượng

Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 3.

Ca sĩ Bảo Yến

Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 4.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Trong phần talkshow, các bậc tiền bối sẽ kể chuyện đời, chuyện nghề; những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc, những chặng đường khó khăn mà họ từng trải qua cũng như những thành tựu đã gặt hái được. 

Bên cạnh đó, khán giả còn được nghe các nghệ sĩ gạo cội chia sẻ thêm về đời tư, cuộc sống nghệ thuật hiện tại khi âm nhạc đang dần trở nên đa dạng hơn. Sự đan xen giữa quá khứ và thực tại sẽ đem đến một bức tranh tổng thể, đa chiều đầy màu sắc về cuộc đời của nghệ sĩ khi đã lớn tuổi.  

Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Hé lộ cuộc đời của các quốc bảo âm nhạc thập niên 80, 90 - Ảnh 6.

Ca sĩ Đình Văn

Đồng thời, các "cây đa cây đề" còn có dịp nhớ về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao danh vọng, ôn lại ký ức của những ngày tháng huy hoàng tuổi trẻ qua phần mini liveshow tái hiện những ca khúc bất hủ, những bản nhạc gắn liền với tên tuổi của họ.

Thùy Trang, ảnh: NS