Thông tin được phía ban tổ chức công bố và khiến khán giả thích thú chờ đợi bởi họ đều là những danh hài tên tuổi. Sandra Oh, Andy Samberg lần đầu tiên dẫn chương trình Quả cầu vàng. Đêm trao giải sẽ diễn ra ở Beverly Hills, California - Mỹ vào ngày 6-1-2019.

Sandra Oh được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình "Grey's Anatomy" và hiện nay đang đóng loạt phim "Killing Eve". Trong khi đó, Andy Samberg từng tham gia chương trình "Saturday night live" và trước đó từng thắng Quả cầu vàng nhờ vai diễn trong loạt phim dài kỳ "Brooklyn Nine-Nine".

Hé lộ gương mặt dẫn dắt Quả cầu vàng và Oscar 2019 - Ảnh 1.

Sandra Oh và Andy Samberg

Cả hai từng được khen ngợi bởi màn tung hứng ấn tượng khi dẫn dắt lễ trao giải Emmy vừa qua. 

Oscar 2019 diễn ra ngày 24-12. Người dẫn dắt toàn bộ chương trình sẽ là danh hài "nấm lùn" Kevin Hart. Đây cũng là lần đầu tiên Kevin Hart đảm trách vị trí quan trọng này nên anh rất hào hứng công bố thông tin trên mạng xã hội Instagram.

"Tôi hạnh phúc vô cùng bởi đây là mục tiêu từ rất lâu. Mẹ tôi chắc đang mỉm cười và tôi cũng mong tất cả người thân, bạn bè, người hâm mộ ủng hộ mình thời gian tới. Tôi khao khát biến Oscar năm nay thành sự kiện đặc biệt" - Kevin Hart thổ lộ. 

Hé lộ gương mặt dẫn dắt Quả cầu vàng và Oscar 2019 - Ảnh 2.

Kevin Hart

Kevin Hart liên tục góp mặt trong các bộ phim, chương trình hài hước được khán giả yêu thích suốt 20 năm qua. Anh được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 cá nhân có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2015.

M.Khuê (Theo Reuters)