Hồ Ngọc Hà chuẩn bị trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa - Ảnh 1.

Vẫn xinh đẹp không góc chết

Bỏ ngoài tai những tin đồn đã chia tay với Kim Lý sau thời gian yêu đương, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần thái vượt trội trong hình ảnh mới nhất. Theo đó, tấm ảnh cô cùng Kim Lý vui vẻ bên nhau lập tức xóa tan tin đồn dư luận và khẳng định họ vẫn là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa - Ảnh 2.

Cả hai vẫn gắn bó khắng khít trong các chuyến lưu diễn xa, gần. Rạng ngời trong tình yêu, đó cũng là liều thuốc tuyệt vời cho vẻ đẹp không "góc chết" của Hồ Ngọc Hà hiện tại. 

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa - Ảnh 3.

Rạng ngời nhan sắc và đắm say trong tình yêu

Tuy nhiên, cũng khá lâu, Hồ Ngọc Hà đã không có những dự án, sản phẩm âm nhạc mới. Cô khá bận rộn với công việc kinh doanh, đi khắp nơi để quảng bá cho sản phẩm son môi của chính cô. 

Nhưng, chia sẻ với Báo Người Lao Động, cô cho biết vẫn đang chuẩn bị cho dự án hứa hẹn bùng nổ vào cuối năm nay. Một dự án âm nhạc thực sự lớn để ra mắt khán giả yêu nhạc. Mở đầu cho dự án đó là một buổi tiệc dành cho người hâm mộ vào ngày 26-8 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. "Đó là một đêm Fan Party tưng bừng và hoành tráng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Chương trình hoàn toàn miễn phí như một món quà cám ơn của Hồ Ngọc Hà dành cho những khán giả thân yêu đã luôn ủng hộ cô suốt chặng đường đã qua", Hồ Ngọc Hà thông tin.

Công chúng thực sự đang mong đợi sự trở lại của Hồ Ngọc Hà vì đã khá lâu, dấu ấn của Hồ Ngọc Hà trên thị trường âm nhạc dần bị phai mờ khi nhiều giọng ca mới xuất hiện. Nhất là khi Hồ Ngọc Hà không có những sản phẩm mới.  

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần