Hồ Ngọc Hà đã cháy hết mình trong suốt 25 tiết mục cùng với hơn 1200 khán giả tại GEM Center TP.HCM trong đêm nhạc "Lovesong: Cả một trời thương nhớ", diễn ra tối qua 22-8. 

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà không chỉ cuốn hút khán giả vì nhan sắc

Ngay từ giây phút đầu, Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả của mình choáng ngợp bởi vẻ lộng lẫy, xa hoa của các tiết mục trình diễn của mình. Luôn luôn thế, bởi Hà vốn là một người đẹp với gu thẩm mỹ "chất lượng" và khác biệt. Thế nên, ngay cả bộ trang phục không quá đặc biệt, cô cũng luôn tỏa sáng, đặc biệt dưới ánh đèn sân khấu. 

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 2.
 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 3.

Tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu là Hồ Ngọc Hà

Nhiều lời khen tặng dành cho Hồ Ngọc Hà về sự tiến bộ trong giọng hát. Điều đó đúng nhưng hẳn cô cũng sẽ có chút buồn vì vốn dĩ cô là một ca sĩ hàng ngôi sao. Hát hay, theo một cách nào đó, là điều hiển nhiên. Hà, vốn hiểu điều này, sự nghi ngại vẫn còn tồn tại trong số đông công chúng. Đây là lý do cô thực hiện cả một chuỗi "Lovesong".

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 4.

Vẫn còn những nghi ngại về giọng hát của Hà

Hà đã thành công với những đêm nhạc của mình, "Cả một trời thương nhớ" là một trong số đó. Hà vẫn vậy, không xuất sắc hơn trong giọng hát nhưng khắc khoải hơn trong cách thể hiện những bản tình ca. Cảm giác Hà không hát mà đang kể chuyện, câu chuyện của chính đời mình. 

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 5.

Hà kể câu chuyện của đời mình bằng âm nhạc

Đó là lý do Hà ngày càng chinh phục khán giả bằng những bản tình ca. Một "nữ hoàng giải trí" luôn tưng bừng trên sân khấu bởi thời trang cuốn hút, vũ đạo đẹp và rất theo xu hướng trong âm nhạc nay đang nói với khán giả qua từng câu hát rằng: "Đấy là chuyện của tôi. Tôi cũng cần được cảm thông, được yêu thương". Cô mượn âm nhạc để đến với khán giả, để lấy niềm tin nơi công chúng.

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 6.

Mượn âm nhạc để trải lòng, đó là cách của Hà

Hà thông minh trong mọi lựa chọn. Những ca khúc mang đến cho khán giả hầu hết đều cũ. Là những bản tình ca đã trở thành một phần của ký ức người nghe. Không chỉ vậy, đó còn là những câu chuyện mà người nghe tìm thấy chính mình trong đó để có thể đồng cảm. Điều này tạo nên đêm nhạc nhiều cảm xúc. 

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 7. Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 7.
 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà trong khoảnh khắc của tự sự đầy khắc khoải

 Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là ca sĩ thứ thiệt - Ảnh 9.

Hồ Ngọc Hà vỡ òa hạnh phúc sau đêm diễn thành công của mình

Thùy Trang; ảnh: Đại Ngô