Hồ Ngọc Hà khoe thời trang đường phố lạ mắt - Ảnh 1.

Kết hợp áo lưới với somi, Hồ Ngọc Hà như cô gái tuổi teen

Vừa được mời làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc thực hiện và quay hình tại Singapore, Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ chụp một bộ ảnh thời trang đường phố (street style) lạ mắt và ấn tượng. Đây là một  cuộc thi âm nhạc mới, lần đầu tiên tổ chức ở Châu Á.  Sau nhiều năm trụ vững tại thị trường nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà vẫn chứng minh được "thần thái" ngôi sao hàng đầu và quan trọng nhất, cô như "hack" tuổi.

Hồ Ngọc Hà khoe thời trang đường phố lạ mắt - Ảnh 2.

Vốn có gu thời trang, Hồ Ngọc Hà chinh phục được cả những phong cách khó nhằn

Ở độ tuổi U40, Hồ Ngọc Hà vẫn chinh phục được phong cách thời trang trẻ trung khó nhằn. Trong bộ cánh street style này, cô như trở về tuổi teen với sự kết hợp lạ mắt của áo lưới với sơ mi trắng hay phối hợp trang phục sắc màu với nhau.

Hồ Ngọc Hà khoe thời trang đường phố lạ mắt - Ảnh 3.

Luôn rất phong độ về gu thời trang

Đây cũng là lần thứ 2, Hồ Ngọc Hà được mời làm giám khảo tại một sân chơi quốc tế. Lần trước là cuộc thi Next Top model Châu Á năm 2018. Với vốn tiếng Anh lưu loát, cùng sự bản lĩnh, tự tin và phong thái nổi bật, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những nghệ sĩ gây ấn tượng và thành công khi tham gia những sự kiện hay trở thành giám khảo trong các chương trình quốc tế. Với vai trò giám khảo trong cuộc thi âm nhạc Châu Á sẽ được hé lộ trong khoảng thời gian tới - trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được kỳ vọng sẽ để lại tiếng vang như dấu ấn tại các cuộc thi quốc tế trước đó.

Hồ Ngọc Hà khoe thời trang đường phố lạ mắt - Ảnh 4.

Cô chuẩn bị làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc châu Á

Dù showbiz Việt xuất hiện nhiều gương mặt trẻ và tài năng nhưng cho đến nay, Hồ Ngọc Hà vẫn được xem là "nữ hoàng giải trí". Cô cho biết thời gian này dù khá bận rộn với các show trong nước và cả nước ngoài nhưng vẫn dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

Hồ Ngọc Hà khoe thời trang đường phố lạ mắt - Ảnh 5.

Tuổi U40 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất trẻ trung

 

Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Du