Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 1.

Á hậu Nguyễn Thị Loan đẹp nổi bật ở tuổi 29

Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa kết thúc năm 2018 bằng một sự kiện đáng nhớ đối với cô, khởi đầu sự nghiệp mới là kinh doanh, cùng lúc với thử sức vai trò huấn luyện viên sắc đẹp (beauty trainer), hướng dẫn kĩ năng cho các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 tại Thái Bình, từng là vận động viên bóng chuyền với chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 90 - 63 - 95 cm.

Cô từng giành giải Miss Bikini, vào top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Đoạt giải Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2013, lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nguyễn Thị Loan từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World) 2014 và lọt top 25 (bán kết). Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2017, cô cũng lọt vào bán kết nhưng không may mắn có tên trong top 16.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 3.

Dù đã bước sang tuổi 29 nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn rất trẻ trung. So với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan không hề kém phần tươi trẻ, thậm chí còn có phần lấn át.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 4.

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018- H’Hen Niê nhân dịp này cũng gửi lời chúc mừng người chị thân thiết, người đã luôn ủng hộ và giúp cô trong thời gian qua. Do không có mặt ở Hà Nội nên H’Hen Niê gửi lời chúc mừng Á hậu Nguyễn Thị Loan qua mạng xã hội facebook. Lời chúc mừng này đã nhận được nghìn like của các cư dân mạng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 5.

Lời chúc của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được nghìn like của cư dân mạng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan ngày cuối năm - Ảnh 6.

Cựu người mẫu Thuý Hằng chúc mừng Nguyễn Thị Loan. Á hậu Việt Nam - Trà My, Hoa Hậu Phí Thị Thùy Linh, Top 5 HHHV Việt Nam Bùi Hằng... cũng đến chúc mừng cô trong dịp này

Yến Anh, ảnh Long Nguyễn