Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Loan khoe dáng gợi cảm

Nguyễn Thị Loan chọn thiết kế đuôi cá tôn dáng của nhà thiết kế Đỗ Long để xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66-2017 (Miss Universe 2017),  diễn ra vào ngày 26-11 tại Planet Hollywood ( Las Vegas, Nevada, Mỹ).  

Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 2.

Váy xẻ gợi cảm

Số đo 3 vòng siêu chuẩn: 90-63-95 và đôi chân dài thẳng tắp, Nguyễn Thị Loan vô cùng gợi cảm trong các thiết kế với phần cổ khoét sâu tinh tế. 

Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 3.

Đường cong "chết người"

Cả 3 bộ trang phục đều mang phong cách đầm xuyên thấu, giúp người đẹp Việt Nam Nguyễn Thị Loan khoe khéo đôi chân dài miên man cùng những đường cong cơ thể quyến rũ – rất phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp hình thể gợi cảm của người phụ nữ hiện đại. Cả 3 bộ trang phục đều được đính kết hạt cao cấp lấp lánh vô cùng tỉ mỉ nhằm giúp Á hậu Nguyễn Thị Loan tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 4.

Để có thể sải bước thật tự tin trong các bộ dạ hội đuôi cá – một trong những kiểu trang phục được đánh giá là khó trình diễn catwalk nhất, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tập luyện rất siêng năng với các chuyên gia hàng đầu.   

 

Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 5.
Trang phục khoe đường cong của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 6.

Thùy Trang