Đêm chung kết diễn ra ngày 24-10 ở Cape Town – Nam Phi. Shudufhadzo Musida không đoạt vương miện hoa hậu mà còn chiến thắng phần phụ và là thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Điều đặc biệt, khán giả muốn tham gia cuộc bình chọn thí sinh yêu thích nhất phải trả mức phí nhất định.

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Shudufhadzo Musida

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đăng quang

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 3.

Shudufhadzo Musida sở hữu nét đẹp tươi tắn. Khác với bao người đẹp chọn kiểu tóc dài hoặc tóc ngắn để tạo điểm nhấn, Shudufhadzo Musida gần như cạo trọc. Tuy thế, cô lại trông cuốn hút hơn nhiều khi xuất hiện trên sân khấu đầy tự tin.

Người đẹp 24 tuổi này là cử nhân ngành khoa học xã hội về triết học, chính trị và kinh tế tại Đại học Pretoria. Cô cũng đang học thêm bằng danh dự ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Witwatersrand. Shudufhadzo Musida nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Họ hài lòng khi chọn được người đẹp vừa mạnh mẽ lại vừa trí tuệ đại diện nhan sắc đất nước mình trong các cuộc thi sắp tới.

Shudufhadzo Musida nhận phần thưởng gồm 1,4 tỉ đồng tiền mặt, căn hộ cao cấp, xe hơi với tổng giá trị 4,2 tỉ đồng. Cô sẽ đại diện Nam Phi tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 4.

Shudufhadzo Musida sở hữu nhan sắc khỏe khoắn

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 5.

Cô được đánh giá cao từ đầu

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 6.
Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 7.

Khi hình ảnh và thông tin Shudufhadzo Musida đăng quang lan tỏa trên nhiều diễn đàn, trang nhan sắc, nhiều cư dân mạng nhận định cô có khả năng sẽ vào tốp các cuộc thi nhan sắc thế giới. 

Shudufhadzo Musida nói chính người đẹp Zozibini Tunzi – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, là người truyền cảm hứng cho cô đến với sân chơi nhan sắc. Cô gửi lời cảm ơn cả ngôi làng của mình. "Tôi đứng đây với niềm vui vô tận khi được đại diện cho vùng quê xinh đẹp của mình. Tôi là phụ nữ Venda đầu tiên nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng trở thành Hoa hậu Nam Phi" - Shudufhadzo Musida chia sẻ.

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 8.

Shudufhadzo Musida lúc chưa cạo trọc đầu

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 9.

Và trở nên đặc biệt hơn khi phá vỡ mọi định kiến về cái đẹp

Hoa hậu Nam Phi trọc đầu đoạt mưa giải thưởng - Ảnh 10.
Minh Khuê (Theo Times Live, Miss South Africa)