xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu Ngô Phương Lan tạo dấu ấn trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – Khán giả theo dõi chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" trên VTV3 đã thích thú với phần xuất hiện ấn tượng của hoa hậu Ngô Phương Lan. Cô tâm sự đã bị "Cuộc hẹn cuối tuần" cuốn hút.

Được đánh giá là một người chỉn chu, điềm đạm nên khi nhận lời làm khách mời của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần", Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan đã bày tỏ sự hồi hộp, chia sẻ niềm đam mê về lãnh vực giáo dục và quan điểm thú vị về giáo dục online trong giai đoạn cả nước thực hiện giãn cách xã hội.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tạo dấu ấn trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Trong chương trình, hoa hậu Ngô Phương Lan còn trao đổi về những nội dung xoay quanh trải nghiệm văn hóa phong phú và đa dạng của bản thân. Đó là câu chuyện về một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao, những khó khăn ở giai đoạn tuổi thơ trong một gia đình có nhiều nguyên tắc để giữ hình ảnh đẹp. Cô cũng chia sẻ về hành trình trở thành Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên năm 2007.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tạo dấu ấn trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngô Phương Lan biểu diễn văn nghệ trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Ngô Phương Lan tâm sự chính niềm đam mê hoạt động giáo dục và ý thức xây dựng kỹ năng cho người trẻ đã giúp cô ý thức trong việc giới thiệu hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam với bạn bè thế giới. "Ở mỗi góc độ, ê kíp thực hiện chương trình đã lựa chọn những chi tiết thú vị, kết nối giữa tôi và khán giả nên xem lại rất thú vị" - cô cho biết.

Theo Ngô Phương Lan, phần thử thách của chương trình làm cô lo lắng nhất. Cô có chút lúng túng khi được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ hay trả lời những câu hỏi khá hóc búa về quê hương của chồng - Vương quốc Anh - với tục lễ "trà chiều" hoặc nếm socola để nhận biết xuất xứ của nó.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tạo dấu ấn trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngô Phương Lan trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Trước quan điểm cởi mở về học online trong giai đoạn giãn cách xã hội, Ngô Phương Lan đã có nhiều "phản biện" đáng yêu và hài hước xung quanh vấn đề thực trạng học online giữa thầy và trò thông qua một clip mô phỏng lớp học trực tuyến.

Các tiết mục nghệ thuật trong "Cuộc hẹn cuối tuần" có thêm phần biểu diễn của hoa hậu Ngô Phương Lan khi cô song ca ấn tượng với ca sĩ Anh Duy và hát một khúc ngẫu hứng với ca sĩ Phương Thanh. "Tôi sẽ không quên những ký ức đẹp mà chương trình đã mang lại cho công chúng và những phần giao lưu hết sức ý nghĩa trong giai đoạn cả nước cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh" - cô tâm sự.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tạo dấu ấn trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo