Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Hương ở Mỹ. Ảnh: Instagram Phạm Hương

Mới đây, trên trang cá nhân story instagram, hoa hậu Phạm Hương gây chú ý khi đăng những dòng tâm sự về nhiều điều bản thân đã nghiệm ra trong cuộc sống sau một thời gian dài tạm dừng hoạt động trong showbiz.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con - Ảnh 2.

Cô đã tạm dừng hoạt động showbiz và sang Mỹ. Ảnh: Instagram Phạm Hương

"Giờ đây chẳng muốn đi đến những nơi náo nhiệt, ồn ào... Điều mình cần chỉ là một góc phố vắng, ly cà phê, ngắm nhìn cuộc sống với những con người bình dị... Từ một con người hồn nhiên, đơn thuần ngày nào, giờ đây (mình) cũng đã trưởng thành, mạnh mẽ, chẳng thể nào đếm được bản thân đã trải qua bao khó khăn, thử thách và cũng chẳng thể nhớ nổi những người đã gặp trong đời.

Một đôi chân sẽ chẳng có thể đi hết cả thế giới, việc mà chúng ta có thể làm là đi tiếp con đường của mình. Chỉ khi sống thật tốt cho bản thân thì bạn mới có cơ hội để vươn tới hạnh phúc ở phía trước, đối xử tốt với bản thân thì bạn mới thực sự có thể quan tâm tới người khác được.

Đời người thật ngắn, có lúc tưởng chừng như chớp mắt thoáng qua. Nhân lúc ánh sáng hãy còn chưa tắt, hãy yêu bản thân, đừng đặt quá nhiều áp lực cho mình và cũng đừng ức hiếp chính mình" - Phạm Hương bày tỏ.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con - Ảnh 3.

Chia sẻ của Phạm Hương gây chú ý

Trước đó, dù Phạm Hương cho biết cô sang Mỹ để chữa bệnh nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ người đẹp đi dưỡng thai ở nước ngoài. 

Trước tin đồn này, quản lý của Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận. Còn người đẹp cho biết: "Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những xì-căng-đan, đồn đoán…". 

Phạm Hương khẳng định cô vẫn bình tĩnh, thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ. "Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh mình suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất"  - cô tâm sự.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con - Ảnh 4.
Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện sau tin đồn đi Mỹ sinh con - Ảnh 5.

Vài hình ảnh khiến cư dân mạng nghi vấn Phạm Hương đi Mỹ dưỡng thai và sinh con. Ảnh: Facebook

Thùy Trang