Hoài Lâm lại làm xốn xang người hâm mộ - Ảnh 1.

Khán giả mong đợi Hoài Lâm trở lại sân khấu

Mới đây, Hoài Lâm tại tiếp tục khiến người hâm mộ "xao xuyến" khi chia sẻ tiết mục biểu diễn "cây nhà lá vườn". Dù không âm thanh chuyên nghiệp, không sân khấu hoành tráng và chỉ cover vu vơ ca khúc "Ngỡ" của ca sĩ Quang Hà, nhưng Hoài Lâm vẫn khiến cư dân mạng "đổ gục".

Hầu hết mọi người đều dành những lời khen ngợi cho giọng hát của Hoài Lâm. Giống như lúc cover ca khúc "OK" của Binz, nhiều khán giả cho rằng việc Hoài Lâm cover ca khúc nào cũng biến ca khúc đó thành ca khúc của chính mình. Lời khen ngợi này không hề quá lời khi Hoài Lâm có phần thể hiện xuất sắc những ca khúc cover, thậm chí so với bản hát gốc.

Hoài Lâm cover bài Ngỡ cực kỳ xuất sắc

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều người hâm mộ còn kêu gọi Hoài Lâm trở lại sân khấu biểu diễn sau khi dịch bệnh qua đi, chứ không "trốn biệt" như trước đây. 

Hoài Lâm là một trong những trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt, đã cố trốn sân khấu nhưng khán giả hâm mộ vẫn cố đi tìm trong khi nhiều ca sĩ chỉ cần biến mất một thời gian, khán giả cũng nhanh chóng quên họ.

Khi đang ở đỉnh cao, Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Nhiều đồn đoán quanh chuyện Hoài Lâm nghỉ hát, từ chuyện đi cai nghiện đến do bị stress với công việc tại showbiz. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong đợi ngày anh trở lại, kể cả việc diện mạo của anh hiện nay không còn như xưa. 

Hoài Lâm lại làm xốn xang người hâm mộ - Ảnh 3.
Hoài Lâm lại làm xốn xang người hâm mộ - Ảnh 4.

Khán giả mong đợi Hoài Lâm trở lại sân khấu

Thùy Trang