Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ mỗi khi trở về Hà Nội, chị luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến. Nữ ca sĩ nhớ mùa thu của Hà Nội với những buổi sáng đầy gió heo may, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím …

"Hà Nội luôn mang lại cho Lệ Quyên những điều thật nhất và cảm giác đúng nghĩa là được trở về nhà mình" - giọng ca trữ tình nổi tiếng tâm sự.

Hoài Lâm theo Lệ Quyên - Quang Lê ra Hà Nội hát chuyện tình buồn - Ảnh 1.

Lệ Quyên luôn chọn mùa thu Hà Nội để trở về

Chính vì lẽ đó mà Lệ Quyên luôn chọn mùa thu để trở về. Cống hiến cho khán giả những ca khúc tuyệt hay về Hà Nội, trong liveshow "Hẹn nhau ngày đó" tối 28-8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Lệ Quyên còn có màn kết hợp ăn ý với ca sĩ Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero.

Hoài Lâm theo Lệ Quyên - Quang Lê ra Hà Nội hát chuyện tình buồn - Ảnh 2.

Quang Lê cho hay Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu

Với Quang Lê, Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Quang Lê từng hài hước ví von giọng hát của anh là "nước mắm" thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là "pa-tê ngoại", hai thứ tưởng chẳng liên quan, nhưng khi hoà giọng lại rất tuyệt.

Hoài Lâm theo Lệ Quyên - Quang Lê ra Hà Nội hát chuyện tình buồn - Ảnh 3.

Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc húi cua nhuộm vàng sau thời gian ở ẩn tạm dừng ca hát.

Cắt tóc ngắn, nhuộm màu sáng và cạo lông mày, vắng bóng khá lâu trên sân khấu, Hoài Lâm từng thổ lộ không muốn tiếp tục hát bolero vì không muốn bản thân nhàm chán, mất cảm xúc, tuy nhiên quán quân Gương mặt thân quen bất ngờ ra Hà Nội hát cùng Lệ Quyên - Quang Lê. Sự trở lại lần này có thể là thời điểm để Hoài Lâm chia cảm xúc sau một thời gian dài xa rời sân khấu để thực hiện thiên chức làm cha.

Yến Anh