Sau hơn một tháng diễn ra, tối 17-11, Hội thi "Tiếng hát Bolero" tỉnh Bạc Liêu lần II – 2019 đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng với sự tham gia tranh tài của 10 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL.

Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 1.

10 thí sinh trong đêm chung kết xếp hạng

Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải Ba cho 2 thí sinh Nguyễn Thành Nhân (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) và Hàng Trương Lệ Hằng (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng); giải Nhì thuộc về thí sinh Lê Thị Hương Giang (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) và giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Hoài Linh (19 tuổi, đến từ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì và Ba lần lượt là 30 triệu đồng, 15 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 2.
Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 3.
Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 4.
Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 5.
Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 6.

Các thí sinh tham gia tranh tài trong đêm chung kết

Hội thi "Tiếng hát Bolero" tỉnh Bạc Liêu lần II – 2019 đã thu hút hơn 300 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL. Trong đó, có nam thí sinh 90 tuổi tham gia. Đây là một trong những hoạt động hướng tới Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2019, chào mừng kỷ niệm 100 năm ra đời bản Dạ cổ hoài lang và 100 năm hình thành di tích kiến trúc nghệ thuật "Nhà Công tử Bạc Liêu" (diễn ra từ 20 đến 22-11).

Hoài Linh giành giải nhất Hội thi “Tiếng hát Bolero” khu vực ĐBSCL - Ảnh 7.

Bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Hoài Linh

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia biểu diễn tại Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bạc Liêu diễn ra trong vài ngày tới.

Phóng sự ảnh: PHÚC NGUYÊN