Hoài Linh lý giải việc giả gái - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về việc có còn giả gái nữa hay không

Từng tuyên bố không còn giả gái khi xuất hiện trên sân khấu nhưng khán giả vẫn thấy danh hài Hoài Linh thỉnh thoảng vẫn giả gái trong nhiều tiết mục biểu diễn của mình. Nhiều khán giả nhận định "Hoài Linh nói mà không làm".

Xuất hiện trong chương trình họp báo công bố liveswhow "Những cuộc tình nghiệt ngã" 2 của Chí Tài, diễn ra vào ngày 25-10 (sân khấu Trống Đồng) và 27-10 (Nhà hát Hòa Bình), danh hài Hoài Linh lý giải những ồn ào quanh mình. Anh chia sẻ: "Tôi không giả gái nữa nhưng có thể đóng vai phụ nữ, một bà mẹ hay bất cứ cái gì đó để làm nên một kịch bản hoàn hảo, một tiết mục biểu diễn ấn tượng. Điều khán giả muốn là một chương trình biểu diễn trọn vẹn, chạm đến cảm xúc của họ với những thông điệp rõ ràng chứ không phải tôi xuất hiện với hình tượng thế nào. Điều tôi quan tâm là cảm xúc của khán giả".

Hoài Linh lý giải việc giả gái - Ảnh 2.

Với anh, một câu chuyện hoàn hảo mới là điều quan trọng

Trong "Những cuộc tình nghiệt ngã" 1, cuộc đời thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ Chí Tài được kể lại với góc nhìn trào phúng nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại cả khóc lẫn cười cho khán giả. Ở liveshow cá nhân thứ 2 này, Chí Tài tiếp tục "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động.  

Hoài Linh lý giải việc giả gái - Ảnh 3.

Chí Tài chia sẻ về liveshow cá nhân "Những cuộc tình nghiệt ngã" 2

Chí Tài chia sẻ: "Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình nghiệt ngã" 2 là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm được danh hài Trường Giang chủ biên với thông điệp "Tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba", Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa".

Thùy Trang