Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu có phong cách lạnh lùng

HLV The Face Vietnam 2018 vừa có màn biến hoá với hình ảnh đầy tươi mới, trẻ trung và nhiều năng lượng hơn trong bộ ảnh mới. Không chỉ khiến khán giả bất ngờ, hình ảnh lần này còn như một minh chứng cho những ý kiến nghi ngại về hình ảnh của Võ Hoàng Yến khó biến hoá trên ghế nóng của The Face Vietnam. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 2.

Không gì làm khó được Hoàng Yến

Đã quá quen thuộc với hình ảnh cá tính và đậm thần thái "sang chảnh" trên sàn diễn nhưng khi biến hoá với một phong cách hoàn toàn khác, Võ Hoàng Yến vẫn chứng tỏ không gì có thể làm khó siêu mẫu đình đám như cô.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 3.

Tạo dáng cực chất

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 4.

Thừa sự gợi cảm...

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 5.

... nhưng cũng rất "sang chảnh"

Sau sự trở lại đầy ấn tượng ở Vietnam’s Next Top Model 2017, cái tên Võ Hoàng Yến được dự đoán sẽ còn đình đám trong năm 2018 khi chính thức trở thành 1 trong 3 HLV của The Face Vietnam. Võ Hoàng Yến cho biết cô còn nhiều kế hoạch và sản phẩm được ra mắt từ nay đến cuối năm để đẩy mạnh hơn nữa tên tuổi cũng như hình ảnh của mình. Siêu mẫu tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên cô tự xây dựng một ê-kíp riêng để hoạt động chuyên nghiệp hơn trong showbiz. Điều đó chứng tỏ sự quyết tâm cao độ của Võ Hoàng Yến trong lần trở lại này.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 6.

Có khi lại rất lạnh lùng như thế này

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây bất ngờ - Ảnh 7.

Lãng mạn, ngọt ngào cũng không ai bằng

Thùy Trang