Ông Sinh khao khát nói ra sự thật, nhận Nam là con. Đứng trước mộ vợ, ông đã thì thầm "Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết".

Hương vị tình thân phần 2 tập 10 (tập 81): Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh - Ảnh 1.

Ông Sinh quyết định nói sự thật với Nam

Tuy nhiên, vì sự xuất hiện của Chiến "chó", ông Sinh đành bỏ lỡ cơ hội nói sự thật với Nam, sợ Chiến "chó" làm hại con gái mình.

Khi Nam gặng hỏi nhiều lần về bí mật ông Sinh định nói với cô, ông Sinh chỉ nói vợ ông mình mất từ khi đứa con mới lọt lòng. Bà Nhàn thay vợ ông Sinh nuôi em bé, nhưng cô sau này lại từ mặt ông. Vì thế, trước khi mất, nguyện vọng của bà là một lần nhìn thấy cháu gái.

Hương vị tình thân phần 2 tập 10 (tập 81): Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh - Ảnh 2.

Tuy nhiên phút cuối ông Sinh lại tiếp tục giữ bí mật về mối quan hệ của hai người

" Cảm ơn Nam vì giúp bác Nhàn đi thanh thản. Bác Nhàn là người thân duy nhất của bác"- ông Sinh buồn rầu nói với Nam. Nhìn thấy khuôn mặt hằn những nỗi đau của ông Sinh, Nam đáp "Còn cháu nữa mà. Cháu cũng không có ruột thịt, bác cháu mình có thể dựa vào nhau".

Hương vị tình thân phần 2 tập 10 (tập 81): Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh - Ảnh 3.

Nam băn khoăn về điều ông Sinh định nói với mình

Trong một diễn biến khác, mâu thuẫn giữa bà Xuân và ông Khang tiếp tục tăng lên. Đứng giữa mẹ và vợ, ông Khang chọn cách báo hiếu mẹ. Điều này khiến bà Xuân bức xúc vì "phải nhìn vào thái độ của người khác mà sống, làm gì cũng không ai tin tưởng".

Hương vị tình thân phần 2 tập 10 (tập 81): Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh - Ảnh 4.

Mâu thuẫn giữa bà Xuân và ông Khang tiếp tục tăng lên

Sau khi từ hôn Thiên Nga, Long ngày càng tỏ ra quan tâm đến Nam nhiều hơn. Nửa đêm, khi nhớ đến việc Nam đến thăm ông Sinh, Long thắc mắc về mối quan hệ với hai người và đặt câu hỏi tại sao người yêu cũ vẫn giữ quan hệ với người đàn ông này?

Hương vị tình thân phần 2 tập 10 (tập 81): Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh - Ảnh 5.

Long thắc mắc về mối quan hệ của Nam và ông Sinh

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 10 (tập 81) phát sóng vào 21 giờ ngày 10-8 trên sóng VTV1.

Yến Anh