Sau khi bà Nhàn, chị của ông Sinh, qua đời, ông Sinh ra mộ thắp hương cho người vợ quá cố. Trước mộ vợ, ông Sinh nói thầm: "Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết".

Hương vị tình thân tập 80

Hương vị tình thân phần 2 tập 9 (tập 80): Ông Sinh nói với Nam về bí mật huyết thống - Ảnh 2.

Ông Sinh ra mộ thắp hương cho người vợ quá cố

Sau đó, ông Sinh quay lại gọi Nam. Như cảm nhận dược điều quan trọng mà ông Sinh sắp nói ra, Nam lặng lẽ lại gần sau khi có chút do dự.

Hương vị tình thân phần 2 tập 9 (tập 80): Ông Sinh nói với Nam về bí mật huyết thống - Ảnh 3.

Và quyết định nói với Nam về bí mật huyết thống

Cũng ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 9 (tập 80), Chiến "chó" sau khi ra tù đã tò mò về Nam. Hắn cho rằng Nam là con của ông Tuấn, nhưng lại nghi vấn tại sao Nam lại ở nhà ông Sinh. Chiến "chó" chia sẻ: "Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái, hay là…"

Hương vị tình thân phần 2 tập 9 (tập 80): Ông Sinh nói với Nam về bí mật huyết thống - Ảnh 4.

Chiến "chó" sau khi ra tù đã tỏ ra tò mò về Nam

Trong một diễn biến khác, bà Xuân quát mắng người giúp việc vì mang ngô, khoai ở quê lên. Nhưng khi chồng xuất hiện, bà Xuân lập tức đổi giọng. Không đáp lời vợ, ông Khang quay qua nói chuyện với giúp việc, cảm ơn vì quan tâm tới bà Dần và nói mau luộc ngô, khoai luôn cho mẹ vì bà Dần rất thích những món ăn này.

Hương vị tình thân phần 2 tập 9 (tập 80): Ông Sinh nói với Nam về bí mật huyết thống - Ảnh 5.

Tỏ thái độ với vợ, ông Khang mở tủ lấy cặp lồng, nói lấy cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần. Khi bà Xuân nói đã nấu cháo gà cho mẹ rồi, ông Khang mát mẻ "Thôi, từ bây giờ em cứ chăm sóc cho hai đứa và bản thân em đi, còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 9 (tập 80) phát sóng lúc 21 giờ ngày 9-8 trên kênh VTV1.

Yến Anh