Trong "Hương vị tình thân" phần 2, tập 11 (tập 82), nhờ được mẹ đầu tư cho đi thẩm mỹ, nhan sắc của Diệp đã có nhiều thay đổi, cô cũng có vệ tinh theo đuổi. Một đồng nghiệp của Nam thổ lộ tình cảm dành cho Diệp và nhờ Nam tác động, vun vén cho chuyện tình cảm của hai người.

Hương vị tình thân tập 82

Ở diễn biến khác, sau khi gặp lại bà Dần, Nam nhận lời đến chơi với bà. Có Nam đến chơi, bà Dần trở nên vui vẻ và hoạt bát. Thấy điều này, ông Khang rất vui.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11 (tập 82): Ông Khang đuổi khéo bà Xuân khi Nam đến chơi - Ảnh 2.

Nam nhận lời đến chơi với bà Dần

Tuy nhiên, khi phát hiện có Nam trong nhà, bà Xuân sa sầm mặt tức giận. Ngay lập tức, ông Khang nhanh tay kéo bà Xuân ra chỗ khác và đề nghị "Cái Nam đến chơi, mẹ vui vẻ lắm, hay là em cứ lánh tạm ra ngoài cho con bé đỡ ngại".

Hương vị tình thân phần 2 tập 11 (tập 82): Ông Khang đuổi khéo bà Xuân khi Nam đến chơi - Ảnh 3.

Có Nam đến chơi, bà Dần khá vui vẻ

Việc Nam đến chơi với và Dần sau khi bị cả nhà Long vùi dập khiến nhiều khán giả bức xúc.

"Bó tay. Bị cả nhà người yêu xúc phạm, bà chả bênh gì mà còn chê làm cháu dâu thì không được. Giờ còn đến chơi làm gì không biết. Biên kịch phải cho đoạn cả nhà Long sang xin lỗi Nam đã chứ. Chưa nói gì mà đã sang nhà như chưa có chuyện gì xảy ra vậy. Mất mặt, tự trọng đâu vậy Nam?"- một khán giả lên tiếng. Bình luận này trên fanpage của phim "Hương vị tình thân" đã nhận được hàng trăm lượt like vì ủng hộ quan điểm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11 (tập 82): Ông Khang đuổi khéo bà Xuân khi Nam đến chơi - Ảnh 4.

Nhưng bà Xuân lại giận dữ vì sự xuất hiện của Nam

"Bà Dần chỉ thích Nam đến để mua vui cho bà đỡ buồn thôi. Đấy là Nam chứ là tôi thì không bao giờ bước chân vào nhà đó nữa kể cả dát vàng . Đến giờ không thích cả họ nhà ấy nữa. Biết là trong phim nhưng rất bức xúc"- một khán giả khác bình luận.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 11 (tập 82) sẽ phát sóng VTV1 vào 21 giờ ngày 11-8

Yến Anh