Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 17 (tập 88), sau khi biết bà Bích nhận tiền của Long, Nam lập tức hẹn Long mang sổ tiết kiệm đến trả. Cô cảm thấy bị tổn thương khi bà Bích nhận tiền của người yêu cũ, trong khi Diệp cũng phải mang ơn Long vì đã xin việc cho cô.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18 (tập 89): Nam tuyên bố hiện tại chỉ muốn tránh xa Long - Ảnh 1.

Nam hẹn gặp Long để trả sổ tiết kiệm

Long thất vọng vì Nam hẹn anh chỉ để trả sổ tiết kiệm. Long nói với Nam "Em lấy tư cách gì để trả? Tiền thì anh giúp mẹ, việc thì anh giúp Diệp. Nên người có ý kiến là mẹ và Diệp chứ không phải em".

Hương vị tình thân phần 2 tập 18 (tập 89): Nam tuyên bố hiện tại chỉ muốn tránh xa Long - Ảnh 2.

Long thừa nhận anh đưa tiền cho bà Bích hay xin việc cho Diệp vì có lỗi với Nam

Long cũng thừa nhận anh làm những việc này vì có thấy lỗi với Nam. Từ ngày Nam bỏ đi, Long không biết làm gì để bù đắp, chỉ biết bù đắp cho những người thân cạnh Nam. Long chia sẻ, việc Nam bỏ đi suốt ba năm khiến anh đau lòng. "Nhiều lúc anh nghi ngờ em có từng yêu anh, hay anh có từng là người quan trọng trong đời em" – Long nói.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18 (tập 89): Nam tuyên bố hiện tại chỉ muốn tránh xa Long - Ảnh 3.

Với Nam, có những thứ càng bù đắp vật chất, lại càng mất đi những thứ khác, đó chính là tự trọng

Tuy nhiên, đáp lại Long là suy nghĩ đau lòng của Nam. Với cô, có những thứ càng bù đắp vật chất, lại càng mất đi những thứ khác, đó chính là tự trọng. Những chuyện cũ, Nam muốn bỏ qua. Và hiện tại, cô chỉ muốn mình và Long tránh xa nhau ra.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18 (tập 89): Nam tuyên bố hiện tại chỉ muốn tránh xa Long - Ảnh 4.

Dù vẫn còn yêu Long, nhưng hiện tại, Nam chỉ muốn mình và Long tránh xa nhau ra

Níu kéo người yêu cũ bằng một cái ôm, Long nói đây là nơi ta đã từng chia tay nhau, và anh không muốn lặp lại điều đó. Nhưng đáp lại sự níu kéo đó chỉ là một sự lạnh lùng mà Nam cố tình tạo ra. "Nếu anh nhớ đây là nơi ta đã từng chia tay, chắc anh cũng không quên lý do vì sao chia tay nhau. Hãy tránh làm tổn thương nhau lần nữa".

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 18 (tập 89) phát sóng VTV1 vào 21 giờ ngày 20-8

Yến Anh