Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 25 (tập 96), bà Dần ra viện, dặn Thy gọi cho Nam hỏi nếu cần gì thì giúp đỡ, "sắn tay vào mà làm". Ngay khi Thy từ chối, bà Dần buông lời "cháu nói thế không được. Cháu với Nam không ưa nhau, nhưng trước sau gì nó vẫn là dâu trưởng của nhà này, nhiệm vụ của cháu là giúp đỡ nó, không chỉ trong đám cưới mà còn cả cuộc sống sau này". Việc Nam về làm dâu nhà bà Dần khiến Thy cảm thấy "nóng mặt", đặc biệt khi nhớ lại những chuyện xưa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 (tập 97): Ông Sinh gặp cố nhân trong đám cưới Nam - Long? - Ảnh 1.

Bà Dần cảnh báo Thy phải giúp đỡ Nam

Dù bà Dần đã nhắc tới bà Xuân, không thể sống bằng mặt mà không bằng lòng, đã là người nhà với nhau thì phải sống chân thật, tuy nhiên bà Xuân không thể không "mát mẻ" với Nam khi cô đến nhà xem phòng cưới. 

Tuy nhiên. khi Long xuất hiện, thái độ này không còn nữa. Điều này khiến Long khá vui vẻ, còn dặn mẹ "yêu con thế nào, thì yêu vợ con như thế". Long còn nhờ bà Xuân trải ga giường cho mình để sớm có cháu trai.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 (tập 97): Ông Sinh gặp cố nhân trong đám cưới Nam - Long? - Ảnh 2.

Bà Xuân buông lời mát mẻ với con dâu

Trong khi Chiến "chó" tặng cho ông Sinh một món quà là bằng chứng minh oan mình không giết người, Tấn cho người bao vây nhà, truy sát Chiến "chó" để bịt đầu mối. Điều này khiến ông Sinh thất vọng vì chiếc máy quay ghi lại cảnh Tấn giết ông Thắng, bằng chứng vụ giết người năm nào, đã không còn nữa…

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 (tập 97): Ông Sinh gặp cố nhân trong đám cưới Nam - Long? - Ảnh 3.

Chiến "chó" bị Tấn cho đàn em truy sát

Những hình ảnh hậu trường ông Sinh bị công an còng tay vừa được hé lộ. Điều này khiến khán giả đặt ra giả thiết sau khi kết liễu Chiến "chó", Tấn một lần nữa gắp lửa bỏ tay người, đẩy ông Sinh vào tội oan lần 2. 

Sau đó, Long điều tra phát hiện Tấn làm ăn không chân chính, và quá khứ của hắn ta. Long đã giải oan để ông Sinh được tự do, quay về vạch mặt mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 (tập 97): Ông Sinh gặp cố nhân trong đám cưới Nam - Long? - Ảnh 4.

Đám cưới là kết thúc ngọt ngào dành cho Nam, nhưng cũng là nơi ông Sinh có thể gặp lại cố nhân

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 26 (tập 97) sẽ phát sóng VTV1 ngày 1-9 với đám cưới của Long- Nam. Đám cưới là kết thúc ngọt ngào dành cho Nam, nhưng cũng là nơi ông Sinh có thể gặp lại "cố nhân", những người từng vu oan cho mình nhiều năm trước.

Yến Anh