xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 34 (tập 105): Bà Xuân rơi vào hoảng loạn

Yến Anh

(NLĐO)- Tránh mặt chồng con, bà Xuân rơi vào trạng thái tâm lý hoảng loạn sau khi bị Hưng - Nguyệt lừa lập quỹ từ thiện. Liệu mẹ chồng Nam có thể bình tâm trở lại hay có hành động dại dột sau cú sốc tâm lý này. Câu trả lời có ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 34 (tập 105)

Lợi dụng bà Xuân, cặp Hưng - Nguyệt đã ôm số tiền lớn rồi bỏ đi, để mặc bà Xuân đối đầu với áp lực lừa đảo từ thiện. Dù sau khi được các con hỗ trợ, mọi việc đều được giải quyết, ông Khang cũng hiểu tất cả những gì bà Xuân làm là để chứng minh mình không vô dụng, nhưng bà Xuân vẫn vô cùng khổ sở. Tránh mặt chồng, tránh mặt con, bà Xuân rơi vào trạng thái tâm lý khó khăn hơn bao giờ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105): Bà Xuân rơi vào hoảng loạn vì bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Bà Xuân rơi vào trạng thái tâm lý hoảng loạn sau khi bị lừa lập quỹ từ thiện

Sau cú lừa ngoạn mục, khán giả nhiều người bày tỏ phản ứng với Nguyệt. Đáp lại phản ứng này, nữ diễn viên Hoàng Yến (vai Nguyệt) đã có những phản hồi khiến không ít người "ngã ngửa". "Ai lừa ai ở cái đời này? Tôi không hiểu các bạn thế nào ... Khi nào bà Xuân bà hành hạ Nam của các bạn, khi nào Nam của các bạn thì các bạn cứ hời hợt, gọi tôi các kiểu ... Cô Nguyệt ơi, xuất hiện đi, dạy cho cô Xuân một bài học đi ... Cô Nguyệt ơi vạch con dâu tương lai của cô Xuân ra đi ... Cô Nguyệt ơi cô Xuân nói xấu cô kìa! Thế mọi người muốn tôi xuất hiện giờ tôi xuất hiện rồi, dạy cho Xuân một bài học rồi " – diễn viên Hoàng Yến viết trên trang cá nhân.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105): Bà Xuân rơi vào hoảng loạn vì bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 2.

Bà Xuân tránh mặt chồng con

 Chị cũng khiến nhiều khán giả bật cười khi hài hước "Tôi lừa nó có một chút tiền thôi mà mọi người đã nói tôi tệ rồi. Này nhé tôi đang định lừa thêm phát nữa đấy! Thế nhưng tình yêu này chắc thôi nha, khỏi lừa luôn, không biết sau tệ còn từ gì nữa! ".

Hương vị tình thân phần 2 tập 34 (tập 105): Bà Xuân rơi vào hoảng loạn vì bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 3.

Thy bị ông Khang nhắc nhở vì không quan tâm đến mẹ chồng

Trong khi Nam lấy lòng được bố chồng vì xử lý công việc thấu đáo, Thy lại bị ông Khang nhắc nhở vì không quan tâm đến mẹ chồng. Ông Khang yêu cầu Thy "làm gì thì làm, cũng nghĩ cho gia đình, vì gia đình". Buồn vì mất điểm trong mắt bố chồng, thậm chí chồng còn nấu súp tôm cho chị dâu, Thy không khỏi bực tức. Cô không ngại gây sự với Nam "chị ghi điểm trong lòng bố mẹ chồng rồi đó". Đáp lại em dâu đanh đá, Nam cũng không vừa. "Ừ chị còn được thưởng súp tôm đây này. Cả nhà ai cũng quý chị rồi, chỉ còn chờ mỗi em thôi đấy".

Liệu bà Xuân bình tâm trở lại sau ám ảnh tâm lý của cú lừa đau đớn, câu trả lời có trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 34 (tập 105) phát sóng VTV1 ngày 14-9.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo