Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113), sau khi mang Diệp ra làm trò cười trước bạn bè, Dũng cảm thấy hỗi lỗi và nhận ra mình yêu Diệp thật lòng. Dũng tìm Diệp để xin lỗi, và sau đó, được Diệp tha thứ.

Trong một diễn biến khác, ông Sinh đến sửa điều hoà cho ông Tín, bắt gặp ông Tín đã chết trong nhà. Trong một giây phút lo sợ, nhớ lại cảnh mình bị bắt vì án giết người năm xưa, ông Sinh hoảng loạn, lên xe máy đi thẳng, bỏ qua cả lời hỏi han của giúp việc nhà ông Tín.

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 114): Long liên quan gì đến cái chết của ông Tín mà bị triệu tập? - Ảnh 1.

Ông Sinh một mực khẳng định mình không giết người

Nghe đàn em báo cáo việc ông Sinh đến sửa điều hoà đúng lúc ông Tín qua đời, Tấn lập tức lợi dụng hoàn cảnh này để đưa ông Sinh vào bẫy. Công an đã bắt khẩn cấp ông Sinh khi nhận thấy nhiều chứng cứ liên quan đến ông Sinh tại nhà ông Tín.

Tại cơ quan công an, ông Sinh một mực khẳng định mình không giết người. Trong khi đó, Long cũng tìm mọi cách làm việc với luật sư để bào chữa cho ông Sinh. 

Long và Nam nói chuyện với nhau về vụ án mà ông Sinh là nghi phạm. Dù rất muốn an ủi vợ nhưng Long phải thừa nhận vụ án này phức tạp. Phải chờ pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Tín. "Anh tin chú Sinh vô tội, bị oan. Sẽ tìm mọi cách để minh oan cho chú ấy"- Long nói với Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 114): Long liên quan gì đến cái chết của ông Tín mà bị triệu tập? - Ảnh 2.

Cán bộ điều tra gặp Long vì liên quan đến cái chết của ông Tín

Tuy nhiên, bất ngờ xảy đến. Một điều tra viên đột ngột có mặt mời Long lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

Long đã làm gì mà bị công an mời lên làm việc vì tình nghi liên quan đến cái chết của ông Tín? Liệu Long và ông Sinh có sớm được minh oan, câu trả lời có trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 (tập 114).

Yến Anh