icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 54 (tập 125): Chiến "chó" trở về

Yến Anh

(NLĐO)- Điều khán giả mong muốn nhất là Chiến "chó" xuất hiện đã trở thành hiện thực. Nhân vật này đã từ giã ân nhân của mình để có mặt trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 54

Thy tiếp tục tỏ thái độ gay gắt với ông Sinh trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 53. Cô không ngại ngần nói thẳng ông Sinh chỉ mất 20 năm đi tù, nhưng ông Thắng thì mất cả cuộc đời.

 "Nếu như ông ta không gây ra cái chết cho bố tôi thì đến giờ tôi vẫn còn bố và chúng tôi sẽ sống với nhau hạnh phúc. Cô không phải nói gì nữa, tôi sẽ không thỏa hiệp đâu" – Thy gay gắt với Nam. Chưa hết, Thy còn tuyên bố cô muốn Nam ra đi tay trắng cùng với bố đẻ của mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54 (tập 125): Chiến chó trở về - Ảnh 1.

Thy gay gắt với bố con Nam nhưng cũng nghi ngờ Dũng và ông Tấn

Ở diễn biến khác, ông Sinh nói với Nam và Long mình chưa chắc đã là kẻ giết người. Thừa nhận đã từng đâm ông Thắng, nhưng ông Sinh cho rằng nhát dao đấy chưa chắc đã làm Thắng chết mà phải có kẻ khác. "Khi bố chú Chiến nằm viện, chú Chiến nói có ghi lại được hình ảnh mà bố không phải thủ phạm. Ngay trước ngày cưới hai đứa, bố với chú Chiến có về nhà để lấy cuốn băng này. Nhưng ngay sau đấy thì bị truy sát, bố với chú Chiến lạc nhau ở trong rừng" - ông Sinh kể với các con. 

Nghe được câu chuyện này, Long quyết tâm tìm ra bằng chứng để minh oan cho bố vợ. Trong khi Thy cũng tiếp tục nhờ bạn tiếp tục tạo áp lực với bố con Nam cũng như điều tra kỹ mối quan hệ giữa bố mình và ông Tấn, ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54 (tập 125): Chiến chó trở về - Ảnh 2.

Chiến từ giã ân nhân của mình để trở về chăm sóc bố

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 54, Huy đi ăn cùng gia đình nhà vợ và ông Tấn. 

Khi thấy ông Tấn và Dũng có tác phong giống nhau, Huy nhận xét: "Hai chú cháu như tập trước động tác này ở nhà hay sao mà khớp thế. Mà nhìn kỹ nét mặt cũng giống nhau, như hai bố con". Câu nói này của Huy đã khiến Thy ngày càng nghi ngờ, bà Sa chỉ biết cười gượng trong lo lắng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54 (tập 125): Chiến chó trở về - Ảnh 3.

Long đi tìm kiếm Chiến để minh oan cho bố vợ

Điều khán giả mong muốn nhất là Chiến "chó" xuất hiện đã trở thành hiện thực. Sau khi bị truy sát, Chiến "chó" sống cùng một bà lão trong ngôi nhà giữa rừng. Khi bà lão có ý định giữ Chiến "chó" ở lại, xem như con của mình, Chiến "chó" chia sẻ mình mang ơn cứu mạng của bà, nhưng còn bố già phải chăm. "Tôi đi tôi lại về" - Chiến nói với ân nhân.

Đúng lúc này, có người lạ xuất hiện khiến Chiến "chó" giật mình, lo sợ.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 54 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12-10 trên kênh VTV1.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo