Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 63, Nam trở về an toàn sau khi đã cứu Thy. Thấy con gái, bà Bích vừa khóc vừa trách Nam một mình lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy, người đã hành hạ và làm khổ cô bao năm.

Tuy nhiên, sau phút lo lắng, bà Bích cũng đồng tình với việc Nam cứu Thy. Bà Bích an ủi con: "Thôi được rồi, cứu nó cũng được, để xem nó đối diện với con như thế nào, cư xử với mọi người ra sao?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Chiến chó đưa ông Sinh băng gốc ghi bằng chứng Tấn giết bố Thy  - Ảnh 1.

Sau phút lo lắng, bà Bích cũng đồng tình với việc Nam cứu Thy

Trở về nhà bình yên, Long muốn ở lại với vợ ở căn hộ chung cư mà Nam đang ở với bố, nhưng bị Nam từ chối. 

Điều này khiến Long ngạc nhiên nhưng sau đó vô cùng vui mừng khi Nam tiết lộ lý do "anh ngủ hay gác lắm. Bây giờ không gác được, em nói thật mà, gác nhỡ đè vào con ".

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Chiến chó đưa ông Sinh băng gốc ghi bằng chứng Tấn giết bố Thy  - Ảnh 2.

Long hạnh phúc khi biết tin Nam có bầu

Điều này khiến Long rất sung sướng. Anh xúc động nhìn vợ, mắt đỏ hoe. Thế là niềm mong mỏi của hai vợ chồng và cả nhà họ Hoàng bao lâu nay đã thành hiện thực.

Trong một diễn biến khác, Chiến "chó" chào tạm biệt ông Sinh  để đi xa một thời gian. Ông Sinh khuyên Chiến đừng đi đâu, vì "Bố mày tuy vậy thôi nhưng lúc nào cũng nghĩ đến mày. Ông ấy chỉ mong mày có một gia đình êm ấm cho ông ấy vui. Mày nghĩ lại đi".

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Chiến chó đưa ông Sinh băng gốc ghi bằng chứng Tấn giết bố Thy  - Ảnh 3.

Chiến "chó" giao bằng chứng Tấn giết bố Thy cho ông Sinh

Tuy nhiên, Chiến "chó" vẫn cho rằng điều này là không thể được vì mình và bố khắc khẩu, không thể ở gần nhau. Trước khi đi, Chiến đưa cho ông Sinh cuốn băng gốc ghi lại bằng chứng Tấn giết bố Thy để làm việc với công an.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63 phát sóng VTV1 tối 25-10.

Yến Anh